Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Memo Pad HD8 ME180
 

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 ME180

Asus Memo Pad HD8 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với màn hình rộng 8 inch. Thiết kế kiểu dáng gọn gàng, bắt mắt và không kém phần sang trọng. Độ phân giải màn hình lớn với công nghệ IPS HD 1280 x 800 pi cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, trung thực nhất. Nếu không may màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 bị hư hỏng thì chúng ta nên làm gì?

1, Màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 có bị hư hỏng không?

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Memo Pad HD8 ME180

Màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 có thể hư hỏng khi va chạm

‑ Thiết kế tiêu chuẩn với các cạnh máy bo tròn làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho sản phẩm. Đặc biệt các chi tiết trên máy được thiết kế gọn gàng cho người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng máy bằng một tay.

‑ Một số người thắc mắc rằng, họ mua Asus Memo Pad HD8 chính hãng của nhà sản xuất thì màn hình cũng như các bộ phận khác trên máy có nguy cơ bị hư hỏng hay không. Thực tế, màn hình kính cảm ứng và các chi tiết khác trên Asus Memo Pad HD8 chính hãng cũng có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào khi người dùng không thận trọng khi thao tác. Đối với máy không rõ nguồn gốc sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với máy chính hãng, nhưng điều đó không có nghĩa là Asus Memo Pad HD8 chính hãng không thể bị hư hỏng.

‑ Một số tai nạn thường gặp đối với người dùng khi sử dụng Asus Memo Pad HD8 như: Do bạn làm rơi máy xuống nền gạch, sàn nhà, vật cứng, xuống nước. Hay do bạn để chung túi Asus Memo Pad HD8 với các vật cứng nhọn cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng màn hình máy.

‑ Sử dụng Asus Memo Pad HD8 dưới trời mưa, bị nước mưa ngấm vào màn hình cũng gây hư hỏng màn hình máy.

‑ Một nguyên nhân khác là do bạn sửa chữa Asus Memo Pad HD8 ở cửa hàng thiếu uy tín nên đã bị luộc màn hình.

2, Thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 giá bao nhiêu

‑ Sẽ không khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng có mức giá thay màn hình khác nhau và chất lượng cũng không giống nhau. Cái khó đối với người dùng là làm sao để tìm chọn cửa hàng có uy tín, thay màn hình Asus Memo Pad HD8 chính hãng với giá cạnh tranh.

‑ Hiện nay, giá thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 zin chính hãng là 900.000 VNĐ. Như vậy bạn đã nắm được mức giá thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 chính hãng. Tuy nhiên, khi bạn thấy một số cửa hàng cung cấp dịch vụ này với mức giá thấp hơn thì hãy thận trọng với chất lượng màn hình mới đó và chất lượng dịch vụ mà cửa hàng đó cung cấp. Để các bạn yên tâm hơn khi thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Memo Pad HD8 mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ thay màn hình Asus Memo Pad HD8 uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Memo Pad HD8 ME180

Giá thay màn hính kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 khoảng 900K

3, Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8 uy tín, chuyên nghiệp

‑ Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn tại 31 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Cửa hàng này làm việc rất có uy tín nên được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Ngoài việc cung cấp linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất cho khách hàng mà giá dịch vụ của cửa hàng cũng rất hấp dẫn. Khi đến dịch vụ sửa chữa điện thoại của Truesmart bạn còn được đợi lấy máy ngay và không cần ký gửi tại cửa hàng. Đặc biệt bạn còn được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình kính cảm ứng Asus Memo Pad HD8. Như vậy bạn không sợ bị luộc đồ như ở các cửa hàng thiếu uy tín trên thị trường.

Quy trình thay màn hình kính cảm ứng tại cửa hàng

‑ Bước 1: nhân viên của cửa hàng tiếp nhận và kiểm tra Asus Memo Pad HD8 cho bạn miễn phí.

‑ Bước 2: Bạn được thông báo các lỗi trên Asus Memo Pad HD8 và giá thành tương ứng. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ tại Truesmart.com.vn.

‑ Bước 3: Nếu bạn không muốn thay màn hình tại cửa hàng, bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Nếu đồng ý thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Memo Pad HD8, bạn sẽ được hướng dẫn cách ký tên vào linh kiện của máy. Việc làm này giúp bạn yên tâm không sợ bị luộc đồ khi thay màn hình.

‑ Bước 4: Sau khi thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Memo Pad HD8  xong, nhân viên kiểm tra máy lại một lần nữa rồi giao cho bạn.

‑ Bước 5: Bạn được hướng dẫn test màn hình và máy, dán tem bảo hành trước khi ra về.

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Memo Pad HD8 ME180

Địa chỉ thay màn hình Asus Memo Pad HD8 chính hãng, chuyên nghiệp

Như vậy các bạn có thể nhận thấy mình nhận được rất nhiều lợi ích khi thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Memo Pad HD8 tại cửa hàng. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và có tay nghề giỏi luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đang muốn thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Memo Pad HD8 thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.