TrueSmart
TrueSmart

iPhone 11 Pro Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Điểm thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên của iPhone 11 Pro chắc chắn chính là hệ thống camera với ba ống kính. Bên cạnh đó, sự thay đổi mạnh mẽ về dung lượng pin sử dụng cũng làm bạn phải ngạc nhiên. Ngoài ra, sự đổi mới của con chip iPhone 11 Pro đã đưa smartphone công nghệ lên một tầm cao mới, tăng gấp hai khả năng học máy của một chiếc smartphone cao cấp.
 

Hãy cùng Truesmart tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết kế, cấu hình, pin và những điểm nhấn đặc biệt mà iPhone 11 Pro mang của Apple mang đến cho bạn là gì nhé!!

1. Cụm camera iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro

Cụm camera ấn tượng của iPhone 11 Pro

Giờ đây bạn có thể tăng trải nghiệm chụp ảnh phong cảnh với góc máy tăng gấp ba bốn lần so với những phiên bản iPhone cũ trước đây. Bởi iPhone 11 Pro đã có sự kết hợp cụm camera ba ống kính tiên tiến và tạo nên sự nổi bật trong thiết kế iPhone trước đây của Apple.

Hình ảnh được ghi lại bởi camera iPhone 11 có chất lượng đẹp chi tiết hơn và bắt sáng tốt hơn. Bên cạnh đó, những video được ghi lại bởi iPhone 11 có chất lượng tốt nhất so với các thế hệ smartphone hiện nay – bởi bạn có thể sử dụng các công cụ chụp ảnh để chỉnh sửa video của bạn một cách hoàn hảo nhất. Và hiện nay chưa có một chiếc điện thoại thông minh nào có thể làm được điều này.

Thiết kế của iPhone 11 Pro có 3 ống kính cho ra những hình ảnh với những góc quay khác nhau. Ống kính camera góc siêu rộng với tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.4 cho góc quay 120 độ có thể chụp phong cảnh rộng gấp 4 lần và đặc biệt là cảm biến 12MP. Bên cạnh đó, camera thường có tiêu cự 26mm với khẩu độ f/1.8, có khả năng lấy nét chi tiết chuẩn mực 100% pixel ổn định hình ảnh quang học và cũng có cảm biến 12MP. Ống kính zoom quang học 2x với cảm biến 12MP tiêu cự 52mm, khẩu độ f/2.0 đạt chuẩn ống kính 6 yếu tố.

Những video được quay bởi iPhone 11 Pro cho bạn chất lượng hình ảnh đẹp chân thực với độ chi tiết và cho hình ảnh chuyển động mượt mà hơn. Nhũng video quay chất lượng cho khung hình ổn định với tốc độ đều 60 khung hình/ giây.

2. Màn hình XDR siêu nét chuyên nghiệp

iPhone 11 Pro

Màn hình siêu nét của iPhone 11 Pro

Chất lượng màn hình Super Retina XDR có khả năng tạo những mức độ sáng khác nhau với 2 mức độ tăng độ sáng mới cao hơn và tốt hơn cho bạn. Khi bạn di chuyển, sử dụng điện thoại dưới ánh nắng mặt trời thì độ sáng màn hình tự động có sự thay đổi lên tới 800 nits phù hợp với mắt nhìn của bạn. Khi bạn xem những bức ảnh động hay video động, phim HDR thì độ sáng có thể tự chỉnh lên tới 1200 nits.

Màn hình OLED của iPhone 11 có khả năng tùy chỉnh với màu sắc và độ sáng nhất quán ngay cả khi sử dụng trong các góc.Gam màu rộng trải dài cho quản lý màu sắc cho toàn hệ thống với dài màu sắc chính xác đến đáng kinh ngạc so với thực tế.

3. Chip hiệu năng tiên tiến

Sự cải tiến đột phá của con chip với hiệu suất chuyên nghiệp – được đánh giá là con chip tiên tiến hàng đầu hiện nay. Con chip A13 Bionic được thiết kết với trọng tâm là thay đổi học máy trên con chip. Cho bạn những trải nghiệm thông minh hơn hẳn những smartphone cao cấp hiện nay. Thực tế trải nghiệm của Apple cho thấy, hiệu năng và mức độ nhanh nhạy của con chip A13 Bionic mạnh vượt trội so với bất cứ con chip của các smartphone khác. Bởi vậy, bạn có thể thoải mái chơi game đồ họa cấu hình cao mượt mà không lo giật lag.

CPU nhanh nhất trong thế giới smartphone với hai lõi hiệu năng của CPU tạo khả năng nhanh hơn đến 20% và sử dụng nguồn năng lượng nhẹ hơn đến 30% và bốn lõi hiệu suất tăng nhanh đến 20%. Một trải nghiệm hoàn hảo cho bạn chơi game hiệu suất cao và trải nghiệm AR mới nhất hiện nay.

4. Thời lượng pin

Không chỉ chú trọng vào cấu hình, Apple cũng đã cải thiện dung lượng pin cho iPhone 11 Pro tốt hơn, tăng hơn 1 giờ sử dụng so với siêu phẩm iPhone XS trước đây. Bên cạnh đó, iPhone 11 Pro có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, bạn chỉ cần mất 30 phút chờ đợi để khôi phục 50% pin điện thoại.

Khả năng chống nước của iPhone 11 Pro cũng được cải thiện tốt hơn khi có thể chịu được nước độ sâu 4 mét trong tối đa 30 phút đạt tiêu chuẩn IP68. Bên cạnh đó, còn có khả năng chống tràn với các chất lỏng như cafe, trà, sữa.

5. Bảo mật Face ID

iPhone 11 Pro

Màu sắc mới lạ của iPhone 11 Pro

Bảo mật Face ID tốt hơn, nhanh hơn đến 30%, có khả năng hoạt động chính xác hơn dù nhiều góc độ hơn và kể cả khi sử dụng ở xa hơn. Và vẫn được đánh giá là thông minh và an toàn nhất so với các thế hệ smartphone.

Tất cả dữ liệu bảo mật bên trong iPhone 11 Pro của bạn được bảo mật riêng tư tốt hơn. Dữ liệu Face ID không bao giờ có sự sao lưu vào iCloud hoặc bất kỳ thư mục nào khác và cũng không thể biến mất khỏi iPhone 11 Pro của bạn.

Những tin nhắn iMessage của bạn đều được mã hóa, không lo bị đọc trộm tin nhắn và bảo đồ định vị cho bạn vị trí bạn di chuyển mà không bị lộ thông tin cho người khác biết.

0