Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7
 

Thay pin iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, 7, 7 plus chính hãng Apple tại Truesmart

Pin iPhone được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại pin thông thường khác, pin iPhone sẽ bị chai sau một số lần sạc đầy nhất định, đương nhiên pin chai không có nghĩa là đã cần đến lúc bạn đổi một chú dế mới, tại sao bạn không thay pin iPhone  để sử dụng bình thường?

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Pin iPhone sẽ bị chai sau một thời gian sử dụng


iPhone là chiếc điện thoại cao cấp có giá trị cao, vì vậy thay vì thay pin mà đổi một chiếc điện thoại mới thì quả thật hơi phí, vì vậy Truesmart ( Cửa hàng sửa chữa iphone uy tín trên toàn quốc )  khuyên bạn nên thay một viên pin chính hãng mới.

1. Thay pin tại Truesmart được gì?

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Thay pin iPhone chính hãng


Có khá nhiều địa chỉ nhận thay pin iPhone nhưng không phải địa điểm nào cũng đủ tin tưởng để người dùng chọn cửa hàng đó, cũng chính vì vậy mà những đảm bảo sau sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây:

- Đảm bảo pin iPhone tất cả các dòng là pin chính hãng Apple.

- Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Đảm bảo thời gian thay thế pin nhanh chóng, khách hàng có thể chờ và nhận lại máy ngay.

- Thay pin tất cả các model iPhone của Apple: 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, 7, 7 plus 

2. Những ưu đãi khi thay pin iPhone chính hãng tại Truesmart:

Bên cạnh mức giá và chất lượng được đảm bảo thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi thay pin iPhone chính hãng tại đây đó chính là được tặng miếng dán màn hình cũng như vệ sim máy hoàn toàn miễn phí cho bạn.

3. Những cách sử dụng pin iPhone tốt nhất:

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Cách sạc pin iPhone đúng trong những lần sạc đầu


Sau khi được thay pin mới, bạn nên thực hiện cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thồi gian sử dụng viên pin iPhone được tốt nhất:

- Lần sạc pin iPhone đầu tiên: Với lần sạc pin đầu tiên thì bạn nên sạc va giữ thời gian sạc pin trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tục, bạn nến tránh quá trình ngắt sạc nửa chừng.

- Lần sạc pin iPhone lần thứ hai: Với lần này bạn cũng nên sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, tuy nhiên bạn chỉ nên sạc sau khi đã sử dụng pin trên iPhone cạn kiệt.

- Lần sạc iPhone thứ ba: tương tự lần sạc thứ hai bạn cũng thực hiện sạc trong 8 đến 10 tiếng khi đã sử dụng cạn kiệt.

Kể từ những lần sạc tiếp theo bạn bạn nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ nên sạc sau khi điện thoại đã báo pin yếu.

4.Một số vấn đề thường gặp với pin iPhone

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Pin iPhone có thể bị chai, phồng


Khi sử dụng iPhone bạn sẽ gặp một số tình huống về pin  như:

  • Pin bị phồng, chai: Nếu bạn sử dụng pin không đúng cách thì pin sẽ xảy ra tình trạng phồng pin, chai pin, gây ra các bất tiện như làm bung vỏ, giảm thời lượng sử dụng, hạn chế tính năng phục vụ,...
  • Pin bị hỏng: Pin cũng có thể bị hỏng do sốc điện, bảo quản pin không tốt có thể sinh gỉ, sét ở đầu tiếp xúc, pin bị cong, vênh hoặc vỡ do tác động lực, khiến pin không thể sử dụng được.
  • Pin kém chất lượng: Sử dụng pin kém chất lượng khiến cho điện thoại xảy ra xung đột pin, không thể kiểm soát khả năng hoạt động của pin và thậm chí là hư hỏng các bộ phận liên quan bên trong điện thoại.

5.Cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Tuân thủ các quy định an toàn trên thân iPhone


Khi sử dụng iPhone bạn nên:

  • Tìm mua pin đúng chất lượng, đúng chuẩn, tránh mua tại các nơi không đảm bảo, các chợ tự phát sinh hoặc các nguồn không rõ ràng.
  • Bảo quản pin trong điều kiện thoáng mát, tránh ẩm cao, nhiệt độ cao và các khu vực có từ tính. Không nên để pin tiếp xúc với các nguồn phát hơi nước, nhiệt độ, nguồn điện không ổn định.
  • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng hoặc sạc pin thường xuyên. Hạn chế sử dụng pin quá nhiều để chơi game vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ và thời lượng pin.
  • Nên tuân thủ các  điều kiện bảo quản đã được ghi chú cụ thể trên thân pin để tránh hỏng hóc có thể xảy ra.

6.Địa chỉ thay pin iPhone chính hãng

THAY PIN CHÍNH HÃNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+/6S/6S+/7

Truesmart cung cấp dịch vụ thay pin an toàn, chính hãng


Nhu cầu thay pin iPhone chính hãng đang ngày một tăng, nhất là với các dòng iPhone cũ như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s,5c, iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus... Vì vậy Truesmart cung cấp dịch vụ thay pin iPhone, nhằm giúp bạn có thể tìm được nguồn hàng chính hãng, yên tâm thay thế và tân trang cho điện thoại của mình. Không chỉ có hàng hóa đảm bảo mà bạn còn được tư vấn, chọn lựa theo yêu cầu với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ pin và chăm sóc iPhone tại đây. Liên hệ truesmart.com.vn hoặc gọi Hotline để được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Video hướng dẫn thay pin iPhone 5 chính hãng tại True Smart :

 

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng True Smart


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 234 bình luận)

Xem thêm