KHẮC PHỤC LỖI CẢM ỨNG CUẢ ĐIỆN THOẠI SKY

 

KHẮC PHỤC LỖI CẢM ỨNG CỦA ĐIỆN THOẠI SKY


Trong thời đại công nghệ bùng nổ, mọi ngừơi ai cũng đều trang bị cho mình một thiết bị điện thoại cảm ứng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí đa phương tiện cũng như học tập. Trong thị phần smartphone tầm trung, dòng điện thoại Sky đến từ Hàn Quốc thu hút người dùng bởi công cuộc nâng cao chất lượng không ngừng nghỉ cả về phần cứng cũng như phần thiết kế.
Nhưng một sự thật đó là các thiết bị càng hiện đại thì sau một thời gian dùng sẽ chắc chắn xuất hiện các lỗi điển hình là lỗi cảm ứng do cách sử dụng không phù hợp của ngừơi dùng và dòng điện thoại Sky cũng không phải ngoại lệ của lỗi này.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Truesmart- Trung tâm sửa chữa smartphone và máy tính bảng cung cấp dịch vụ sửa lỗi cảm ứng của điện thoại Sky một cách triệt để hoàn toàn trả lại vẻ nguyên dạng của chiếc điện thoại Sky.
 

sửa điện thoại sky


Đầu tiên hãy cùng Truesmart tìm nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi cảm ứng và giải pháp khắc phục
Lỗi cảm ứng là hiện tượng khi màn hình cảm ứng điện thoại cuả bạn xuất hiện hiện tượng cảm ứng đơ, liệt, cảm ứng nhảy loạn, không thao tác được các tính năng trên máy. Hiện tượng này có thể có nhiều nguyên nhân như: nguồn pin không cung cấp để đảm bảo hiệu suất của máy, màn hình bị ẩm, chất lượng không đảm bảo. 

>> tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại truesmart

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi cảm ứng

•    Lỗi của pin:

Do quả pin kém chất lượng nên nguồn điện, năng lượng cung cấp cho máy không đủ để hoạt động tốt dẫn đến lỗi cảm ứng. Điện thoại Sky là hàng nội địa Hàn Quốc, khách hàng yêu thích dòng điện thoại chỉ có thể mua qua đường xách tay bởi vậy nếu không mua tại các cửa hàng uy tín thì rất dễ khách hàng sẽ mua phải hàng dựng, giả...chất lượng pin không đảm bảo, hàng Trung Quốc…
Thứ hai là do cách dùng của khách hàng không phù hợp dẫn đến pin bị chai, phù, chất lượng đi xuống gây lỗi cảm ứng.
 

•    Để máy ở nơi ẩm ướt:
Việc để máy tiếp xúc lâu dài với độ ẩm cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bị lỗi cảm ứng. Nên để tất cả các thiết bị điện tử công nghệ ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh để máy bị chập các mạch bên trong gây lỗi cảm ứng.

Cách khắc phục
- Khắc phục tạm thời: Khi bị loạn cảm ứng thì nên tắt các ứng dụng hao tốn pin nhiều như việc sử dụng 3G, Wifi. Các ứng dụng nặng sẽ gây hao hụt pin dẫn đến pin không đủ năng lượng cung cấp cho máy làm máy bị lỗi cảm ứng.
- Khắc phục vĩnh viễn:
+ Sạc pin một cách khoa học tức là bạn nên dùng đến mức còn tầm 20 % thì sạc đầy rồi dùng, không nên để trường hợp hết pin dẫn đến sập nguồn.
+ Nếu trường hợp pin cuả bạn đã bị hư hỏng nặng thì giải pháp tốt nhất là thay pin. Máy có hoạt động hoàn hảo như trước phụ thuộc vào chất lượng pin của bạn. Vậy nên, chọn một địa chỉ uy tín là điều quan tâm hàng đầu.
Trên đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi cảm ứng của điện thoại Sky. Ngoài những nguyên nhân cơ bản trên thì bạn cần đem máy đến Truesmart để đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra sau đó xác định xem nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng ở máy bạn là gì để có những phương pháp phù hợp.

Quy trình khắc phục lỗi cảm ứng của điẹn thoại Sky diễn ra như thế nào?
•    Bước 1: Nhân viên Truesmart nhận máy kiểm tra xác định lỗi cảm ứng.
•    Bước 2: Thông báo với khách hàng về tình trạng máy và báo giá cho khách.
•    Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý bắt đầu quá trình khắc phục lỗi cảm ứng của điện thoại Sky.
•    Cuối cùng: Nhân viên  sẽ đưa bạn test máy kỹ càng và giải đáp các thắc mắc của khách trước khi ra về sau đó sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn.

Đến với Truesmart là bạn đến với một trung tâm luôn nhận được sự đánh giá và hài lòng cao của khách hàng bởi thái độ cũng như chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa hoàn thành. Truesmart không chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi cảm ứng của điện thoại Sky mà còn vô vàn các dịch vụ và chương trình hậu mãi hâp dẫn khác. 
 
sửa điện thoại sky

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ sửa điện thoại Sky của chúng tôi
Truesmart- Giữ vững một niềm tin!

Bài viết liên quan