Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad Air 2

Xếp theo:
Bình luận iPad Air 2

Những đặc điểm nổi trội của iPad Air 2

Vào tháng 10 vừa qua chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới đã được ra đời. Nó được gọi với cái tên là iPad Air 2. Với kích thước trên ,chiếc máy tính bảng này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Liệu nó còn có những điểm gì nổi bật. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những ưu điểm của iPad Air 2 nhé.

1.Thiết kế mỏng nhất từ trước đến nay

Thoạt nhìn, người dùng sẽ rất ấn tượng bởi vẻ bề ngoài siêu mỏng của chiếc máy tính bảng này. iPad Air 2 chỉ có độ mỏng là 6.1 mm giúp cho người dùng cầm nó khá dễ dàng và thoải mái. Đồng thời tạo lên vẻ hiện đại hơn cho chiếc máy tính bảng này. 
Bên cạnh đó, màn hình của máy còn được thiết kế để chống chói với việc sử dụng chíp A8x thế hệ mới và Touch ID. Điều này giúp người dùng không còn khó chịu khi sử dụng iPad Air 2 ngoài trời nắng gắt nữa.

Thiết kế siêu mỏng.


2.Hiêu năng hoạt động mạnh mẽ 

Với việc trang bị A8X trên chiếc máy tính bảng iPad Air2 giúp cho máy nâng cấp tốc độ CPU lên đến hơn 40% so với chíp A8 được sử dụng trên iPhone 6. Nhờ vậy mà hiệu suất hoạt động ở trên iPad Air 2 nhanh hơn những gấp 12 lần so với những chiếc máy tính bảng đời đầu, hơn nữa là khả năng xử lý đồ họa ở trên máy cũng tăng gấp 180 lần. Điều này thật sự ấn tượng với người tiêu dùng.

Cấu hình đầy mạnh mẽ


3.Khả năng kết nối Wifi nhanh nhất 

iPad Air 2 được trang bị hỗ trợ với kết nối Wifi 866 mb/ giây, kết hợp với 20 băng tần LTE giúp cho máy có thể kết nối mạnh cức nhanh. Người tiêu dùng có thể xem phim , nghe nhạc hay chơi game trực tuyến trên chiếc máy tính bảng này mà không lo bị giật  hay lag máy. Đây là điều mà người tiêu dùng khá yêu thích khi sử dụng chiếc  iPad Air 2 này.

4.Thời lượng sử dụng pin dài:

Mặc dù có kích thước khá mỏng, xong pin trên iPad Air 2 vẫn được trang bị sử dụng trên 10 tiếng. Đây là thời lượng tuy không phải thật lâu nhưng cũng tương đối tốt cho người tiêu dùng trên các thiết bị smartphone.

Thời lượng pin của iPad Air 2


5.Chất lượng camera đầy ấn tượng.

Với việc được trang bị camera chính phía sau lên đến 8MP, có kích thước điểm ảnh là 1.12 micro cho chất lượng những bức hình chụp được khá sắc nét. Đặc biệt, nó còn được trang bị với khẩu độ f/2.4 giúp cho máy có khả năng quay video Full HD  khá tốt.

Thoải ái chụp ảnh cùng iPad Air 2


Với những ưu điểm trên của iPad Air 2 thì người dùng còn trần trừ gì nữa mà không trang bị cho mình một chiếc máy tính bảng đầy ưu điểm này. Hẳn nhiên, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng đầy thú vị.