Thông tin chi tiết XIAOMI REDMI NOTE 4X RAM 3GB MỚI 100% NGUYÊN SEAL

Xiaomi Redmi Note 4X là smartphone điển hình cho phân khúc giá rẻ nhưng lại có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế bắt mắt. Đây sẽ là smartphone được người dùng yêu thích và bùng nổ doanh số cho Xiaomi.

1. Kiểu dáng thiết kế

Người dùng sẽ có cảm giác cầm nắm chắc tay hơn khi sử dụng Redmi Note 4X bởi thiết kế sử dụng vỏ kim loại , tạo dáng chắc chắn hơn với người dùng.

XIAOMI REDMI NOTE 4X RAM 3GB MỚI 100% NGUYÊN SEAL

Thiết kế Xiaomi Redmi 4X

Kích thước màn hình của Xiaomi Redmi Note 4X là 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixels, sử dụng công nghệ màn hình IPS trên tấm nền LCD. Người dùng sẽ có trải nghiệm màn hình với màu sắc ánh sáng chân thực nhất, với công nghệ giao diện MIUI tăng thêm tính năng thư giãn và độ nịnh mắt cho người sử dụng.

2. Cấu hình mạnh mẽ

Hệ điều hành Android 6.0 của Xiaomi chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng bởi những tính năng giải trí, phần mềm hỗ trợ bắt mắt của hệ điều hành mới này.

Những game đồ họa nặng hiện nay cũng không quá khó khăn khi Xiaomi Redmi Note 4X sử dụng con chip Snapdragon 625 với hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ trong 64GB giúp người dùng lưu trữ dữ liệu nhiều, thanh RAM 4GB giúp thao tác đa nhiệm mượt mà hơn.

8 nhân xung nhịp 2.0GHz của Qualcomm sản xuất trên tiến trình công nghệ hiện đại 14nm cho người dùng những trải nghiệm hiệu năng thực tế tốt nhất và chân thực nhất.

3. Dung lượng lớn

Người dùng có thể thoải mái sử dụng Redmi Note 4X trong suốt ngày dài mà không cần lo sạc, bởi dung lượng pin lên đến 4100mAh. Đáp ứng tốt nhu cầu chơi game, thư giãn giải trí cũng như các cuộc đàm thoại hàng ngày của người dùng.

4. Cảm biến vân tay tiện ích

Cảm biến vân tay là một bảo mật với cấp độ an toàn khá cao, giúp người sử dụng bảo vệ được tốt nhất dữ liệu cần bảo mật lưu trữ trong điện thoại.

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay của Redmi Note 4X được đặt ở mặt lưng của máy. Chỉ cần chạm nhẹ đã có thể mở khóa với tốc độ nhanh nhất và khá nhạy bén.

Hơn nữa, ứng dụng bên trong với những tài liệu cần bảo mật quan trọng, người dùng có thể sử dụng tính năng khóa ứng dụng. Như vậy sẽ hình thành 2 lớp bảo vệ an toàn và tốt nhất.

5. Camera chất lượng

XIAOMI REDMI NOTE 4X RAM 3GB MỚI 100% NGUYÊN SEAL

Cảm biến vân tay và camera chất lượng

Camera trước của Redmi Note 4X có độ phân giải 5MP, những bức ảnh chụp selfie của người dùng sẽ trở nên sống động và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Camera sau cũng không hề thua kém với chất lượng độ phân giải là 13MP, giúp người dùng lưu trữ lại những bức ảnh với những khoảnh khắc đẹp mắt.

Vậy mọi người còn chần chừ gì nữa, Redmi Note 4X chính là chiếc điện thoại xứng đáng sở hữu với nhiều tính năng vượt trội lại có mức giá rất rẻ so với những gì nó mang lại.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0