Thông tin chi tiết XIAOMI REDMI 5 PLUS ( 32GB RAM 3GB) ( 64GB RAM 4GB ) MỚI 100%

So với chiếc Xiaomi Redmi 5 thì bản Xiaomi Redmi 5 Plus là phiên bản cao cấp hơn. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với kích thước màn hình lớn hơn, tăng dung lượng bộ nhớ và hiệu năng mượt mà hơn. Và điểm cộng hơn nữa đó là phiên bản có giá khá rẻ so với những smartphone có cùng hiệu năng.

1. Thiết kế thu hút

XIAOMI REDMI 5 PLUS ( 32GB RAM 3GB) ( 64GB RAM 4GB ) MỚI 100%

Thiết kế của Xiaomi Redmi 5 Plus

Không hề thua kém gì với những phiên bản thiết kế cao cấp khác khi Xiaomi Redmi 5 Plus có kiểu dáng thiết kế tinh tế và rất bắt mắt.

Người dùng cầm nắm sẽ có cảm giác thoải mái và chắc tay hơn với chất liệu vỏ và viền kim loại nguyên khối. Với những đường cong mềm mại ở các góc cạnh và mặt kính cong 2.5D sẽ cho góc nhìn của màn hình sẽ được mở rộng hơn

2. Kích thước màn hình lớn

Kích thước màn hình của Xiaomi Redmi 5 Plus lên đến 6inch đạt độ phân giải Full HD+ (1080 x 2160 pixels), đem đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng với tỉ lệ màn hình 18:9.

Công nghệ màn hình IPS với tấm nền LCD cho khả năng hiển thị màn hình sắc nét và rõ ràng hơn, màu sắc cũng chân thực hơn.

3. Hiệu năng mạnh mẽ

XIAOMI REDMI 5 PLUS ( 32GB RAM 3GB) ( 64GB RAM 4GB ) MỚI 100%

Cấu hình Xiaomi Redmi 5 Plus

Ở cấu hình của Redmi 5 chỉ sử dụng con chip Snapdragon 450 nhưng đến Xiaomi Redmi 5 Plus thì đã được cải tiến nâng cấp lên chip xử lý Snapdragon 625 64 bit lõi 8 nhân. Những tác vụ hay thao tác thực hiện hàng ngày của người dùng sẽ được nâng lên mượt mà hơn khi sử dụng RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lên đến 64GB.

Bên cạnh đó, Xiaomi Redmi 5 Plus có khe cắm thẻ nhớ ngoài. Bộ nhớ ngoài hỗ trợ dung lượng tuyệt đối lên đến 256GB, người dùng không cần lo lắng thiếu dung lượng bộ nhớ.

4. Camera chất lượng

XIAOMI REDMI 5 PLUS ( 32GB RAM 3GB) ( 64GB RAM 4GB ) MỚI 100%

Camera chất lượng

Camera sau của Xiaomi Redmi 5 Plus là camera đơn với độ phân giải đến 12MP có hỗ trợ đèn flash khi chụp ảnh thiếu sáng và kích thước điểm ảnh đạt 1.25um.

Những bức ảnh selfie của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn khi camera trước có độ phân giải là 5MP và có hỗ trợ đèn flash chụp ảnh.

5. Dung lượng pin lớn

Thời gian chờ của Xiaomi Redmi 5 Plus có thế đạt 12 ngày cho thời gian sử dụng trong 2 ngày, bởi dung lượng pin là 400mAh.

Người dùng có thể mở khóa nhanh gọn, dễ dàng hơn khi cảm biến vân tay đặt phía mặt lưng của máy. Giúp người dùng bảo vệ tối đa dữ liệu lưu trữ trong máy.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0