Phu kien dien thoai
ssss

Ví Lạnh Tiền Ảo - Trang 1

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Để lưu trữ các loại đồng tiền ảo như BTC,ETC,ETH,DASH,LTC,... người ta sẽ lưu trữ trên ví lạnh tiền ảo.Có 2 loại ví lạnh để lưu trữ tiền ảo thông dụng là :

1.Ví lạnh Ledger Nano S
2.Ví lạnh TREZOR

Ví lạnh Tiền Ảo hiện đang là một loại ví được đông đảo người dùng sử dụng, loại ví này được cung cấp bởi các bên trung gian là sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới hoặc tại Việt Nam cũng có như BittrexPoloniexKrakenBitfinex, Liqui, BTC-E, C-CEX,.. hoặc các trang web dịch vụ lưu trữ ví như Blockchain.infoCoinbase.com,..

Với các sàn giao dịch mua bán thì việc tạo ví để lưu trữ Bitcoin, Ethereum hay các Altcoin khác chỉ khi bạn có mục đích chơi tradecoin (lướt sóng) mà thôi chứ không nên để trên sàn l'u. Còn nếu bạn đang lưu giữ tiền trên Blockchain hay Coinbase thì đấy cũng là một dạng ví nóng nhưng an toàn hơn so với ví trên sàn giao dịch. Mặc dù vậy việc lưu trữ số lượng lớn tiền điện tử của bạn trong ví online hay ví nóng là thiếu bảo mật và độ an toàn không cao.

Bạn nên để một lượng tiền nhỏ trong Blockchain.info hoặc Coinbase mà thôi. Trong 2 ví online này thì Blockchain có độ uy tín hơn cũng như số lượng người sử dụng đồng hơn, tuy nhiên thời gian gần đây khối lượng người dùng Blockchain quá lớn dẫn đến việc giao dịch bị tắc nghẽn, nhiều khi phải chờ đến vài giờ thậm trí cả ngày để gửi Bitcoin từ ví blockchain đến các địa chỉ BTC khác. Lúc này Coinbase sẽ là một lựa chọn thay thế tốt nhất, mặc dù chi phí hơi cao nhưng coinbase là một ví tiền lý tưởng cho những người mới bắt đầu vì trang web và ứng dụng của nó rất dễ sử dụng và được thiết kế tối ưu cho người dùng.
0