Thông tin chi tiết Bán ví lạnh ledger nano s giá rẻ
 Bạn đang có rất nhiều đồng tiền ảo kỹ thuật số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…. Nhưng không biết lưu trữ bằng cách nào, an toàn, bảo mật. Tại Truesmart hiện đang bán ví lạnh ledger nano s sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bán ví lạnh ledger s giá rẻ

Những hiểu biết cơ bản về ví lạnh ledger nano s

Giống như Trezor, ví lạnh bitcoin ledGer S là một sản phẩm ví điện tử được sản xuất tại Pháp, nó có hình dạng giống như một chiếc USB thu nhỏ. Ví lạnh bitcoin ledger nano s được thiết kế có rất nhiều lớp bảo mật, chính vì vậy mà nó sẽ giúp khách hàng bảo vệ tài sản ( đó chính là các đồng tiền kỹ thuật số).

Một số phụ kiện ví lạnh Ledger nano S

- Ví lạnh ledger nano S

- Tờ giới thiệu sử dụng ví ledger nano S

- Cáp USB

- Sheet Phục hồi (Recovery)

- Phụ kiện kèm theo gồm dây đeo, móc khóa.

Những tính năng nổi bật trên Ví Lạnh Bitcoin LedGer nano S

Tính năng lưu trữ: Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Altcoins: giữ các tài sản khác nhau trong cùng một ví phần cứng.

Hiện thị màng hình trên màng hình OLed: Kiểm tra giao dịch và xác nhận những trên màn hình hiển thị và chỉ xác thực với nút nhấn vật lý.

Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng các ứng dụng đồng hành nhiều ví mã hóa và còn FIDO U2F, GPG, SSH hay tự xây dựng một ứng dụng của riêng bạn.

Chứng nhận FiDo U2F: Hỗ trợ chuẩn Fido U2F trên các: Google, Dropbox, GitHub hay Dashlane.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu: Tài khoản của bạn sẽ được sao lưu giống như một chiếc “máy tính” và Phục hồi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị ledger.

Mua ví lạnh ledger S ở đâu?

Nếu bạn đang có những đồng tiền ảo kỹ thuật số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)… bạn rất muốn lưu trữ nó một cách an toàn hãy mua ví lạnh ledger nano s để bảo vệ tài sản của bạn để tránh sự nhóm ngó của những “tin tặc”. Tại Truesmart hiện đang bán ví lạnh ledger nano s giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội bạn hãy ghé qua để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mua ví lạnh ledger nano s liên hệ số: 096.357.3333 - Mr Trung hoặc qua địa chỉ 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để mua hàng, nhận hàng trực tiếp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0