TrueSmart
TrueSmart

Vertu Signature S - Truesmart.com.vn - Trang 1

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Vertu là tên thương hiệu điện thoại di động được đánh giá đắt và sang trọng hàng đầu giới công nghệ hiện nay. Thương hiệu điện thoại Vertu là nhánh độc lập của Nokia và là chiếc điện thoại được sản xuất thủ công và có mức giá khá cao.

1. Phiên bản màu sắc Vertu Signature S

Phiên bản Vertu Signature S với sự đa dạng màu sắc bạch kim, yellow metal, hoàng kim, ghi gương, thép Duo, thép. Một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam chính là phiên bản Vertu Signature S. Nguồn cảm hứng của phiên bản điện thoại được lấy dựa trên những tiêu chuẩn chính xác của chế tác đồng hồ Grand Complication và phiên bản Vertu Signature được đánh giá là chiếc điện thoại được sản xuất thủ công tinh tế, khéo léo.

Vertu Signature S

Đa dạng màu sắc sang trọng

Vertu Signature S là chiếc điện thoại di động đắt giá nhất bởi lẽ đây là chiếc điện thoại mang phong cách thời thượng sử dụng những chất liệu quý hiếm như platin, kim cương và được lắp ráp tỉ mỉ hoàn toàn thủ công trong từng chi tiết. Vì vậy, Vertu Signature S là chiếc điện thoại cao cấp và sang trọng nhất từ trước đến nay.

2. Thiết kế thủ công tỉ mỉ

Mỗi thiết bị điện thoại cao cấp của Vertu Signature được tạo thành nên từ 388 thành phần cơ khí, mỗi chi tiết thiết kế đều được chế tác tỉ mỉ phức tạp không thể xử lý qua máy móc mà được thợ kỹ thuật lắp ráp thủ công. Những người thợ thủ công dù là người đã có kinh nghiệm nhưng vẫn mất tới 3 năm để học cách lắp ráp hoàn thiện một chiếc điện thoại Vertu cao cấp. Và tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có một số ít thợ thủ công chuyên nghiệp trên thế giới mới có khả năng lắp ráp Vertu Signature.

Vertu Signature S

Thiết kế tỉ mỉ

Có đến 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ dành riêng cho chiếc điện thoại Vertu Signature S. Bên cạnh đó, để đảm bảo nghiêm ngặt từng chi tiết linh kiện đều hoàn hảo trước khi xuất khỏi nhà máy đến tay bạn thì nó phải trải qua cả 100 quá trình kiểm nghiệm. Bởi vậy, để hoàn thiện được một chiếc Vertu Signature S cho thấy nó kỳ công, tỉ mì và hoàn toàn sở hữu những thiết kế độc lạ không bị đụng chạm với những thương hiệu điện thoại di động khác trên thị trường hiện nay.

3. Bàn phím kỹ thuật cao

Điện thoại Signature từng sử dụng miếng ngọc bích lớn nhất trên thế giới bao phủ bề mặt khá độc đáo và kỳ công. Bên cạnh đó, bàn phím Vertu Signature được đánh giá là bộ phận rời phức tạp nhất trong giới điện thoại di động bởi lẽ nó được chế tạo từ những vi mạch mỏng nhất trên thế giới nên đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên nghiệp hơn.

Vertu Signature S

Thiết kế bàn phím chi tiết

Để hoàn thiện được một bàn phím hoàn chỉnh của Vertu Signature S phải mất tổng cộng đến 4 năm làm việc chăm chỉ của 8 kỹ sư chuyên nghiệp. Nó tương tự với những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ cao cấp cần điều chỉnh đến cả tiếng khởi động xe oto sao cho êm dịu nhất khi xe chạy và bàn phím thì cần đạt độ hoàn hảo khi bấm không bị tiếng ồn khó chịu. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, các kỹ sư thiết kế Vertu đã quyết định sáng tạo ra một bộ bàn phím hoàn hảo đảm bảo tốc độ thao tác ngón tay của bạn trên bàn phím một cách ổn định nhất.

Bàn phím Vertu Signature S sử dụng những thấu kính siêu nhỏ đặt phía dưới bàn phím để chiếu sáng cho bàn phím của bạn. Để tăng cường cải thiện ánh sáng, những thấu kính này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Người thiết kế sử dụng một lớp polymer có khả năng quang học và một lớp mực trong mờ màu bạc để ánh sáng được truyền qua dễ dàng hơn.

18 phím bấm trên bàn phím Vertu Signature S mỗi phím bấm đều được trang bị một vòng bi bằng ngọc ruby để nâng đỡ.

4. Kết luận

Những sáng tạo độc lạ từ kiểu dáng thiết kế đến cấu tạo và sử dụng chất liệu đã tạo cho Vertu Signature S một thương hiệu riêng, là người bạn đồng hành, là biểu tượng cho giới doanh nhân thành đạt ưa chuộng sử dụng.

0