TrueSmart
TrueSmart

Vertu Đài Loan | Điện thoại Vertu cao cấp tại Hà Nội - Trang 1

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Vertu Đài Loan là những chiếc điện thoại mang thương hiệu Vertu được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Đây là chiếc điện thoại lý tưởng với những doanh nhân thành đạt, muốn sử dụng một chiếc di động khác biệt với những thương hiệu cũng như kiểu dáng thiết kế tương tự nhau trên thị trường hiện nay.

Vertu là dòng điện thoại vô cùng đắt giá sử dụng chất liệu quý hiếm và thiết kế hoàn độc lạ không giống bất cứ mẫu smartphone nào trên thị trường hiện nay.

Điện thoại Vertu được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của những chiếc đồng hồ cao cấp trên thế giới hay những siêu xe thể thao sang trọng. Mỗi một linh kiện của một chiếc Vertu đều được lắp ráp tỉ mỉ dưới bàn tay chuyên nghiệp của những kỹ sư lành nghề. Có đến 400 linh kiện chi tiết cần được lắp ráp để tạo thành một chiếc điện thoại di động Vertu Hong Kong. Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được lắp ráp chi tiết tỉ mỉ từng chi tiết bằng thủ công.

Sở hữu chiếc điện thoại cao cấp luôn mang đến bạn vẻ trang trọng và chứng tỏ một vị thế xã hội hoàn toàn khác, bởi vậy những chiếc Vertu thường được giới kinh doanh thành đạt lựa chọn.

1. Phiên bản Vertu Signature S

Phiên bản Vertu Signature S với sự đa dạng màu sắc bạch kim, yellow metal, hoàng kim, ghi gương, thép Duo, thép. Một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam chính là phiên bản Vertu Signature S. Nguồn cảm hứng của phiên bản điện thoại được lấy dựa trên những tiêu chuẩn chính xác của chế tác đồng hồ Grand Complication và phiên bản Vertu Signature được đánh giá là chiếc điện thoại được sản xuất thủ công tinh tế, khéo léo.

Vertu Đài Loan

Đa dạng màu sắc sang trọng

Vertu Signature S là chiếc điện thoại di động đắt giá nhất bởi lẽ đây là chiếc điện thoại mang phong cách thời thượng sử dụng những chất liệu quý hiếm như platin, kim cương và được lắp ráp tỉ mỉ hoàn toàn thủ công trong từng chi tiết. Vì vậy, Vertu Signature S là chiếc điện thoại cao cấp và sang trọng nhất từ trước đến nay.

2. Thiết kế

Điện thoại Signature từng sử dụng miếng ngọc bích lớn nhất trên thế giới bao phủ bề mặt khá độc đáo và kỳ công. Bên cạnh đó, bàn phím Vertu Signature được đánh giá là bộ phận rời phức tạp nhất trong giới điện thoại di động bởi lẽ nó được chế tạo từ những vi mạch mỏng nhất trên thế giới nên đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên nghiệp hơn.

Vertu Đài Loan

Thiết kế bàn phím chi tiết

Để hoàn thiện được một bàn phím hoàn chỉnh của Vertu Signature S phải mất tổng cộng đến 4 năm làm việc chăm chỉ của 8 kỹ sư chuyên nghiệp. Nó tương tự với những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ cao cấp cần điều chỉnh đến cả tiếng khởi động xe oto sao cho êm dịu nhất khi xe chạy và bàn phím thì cần đạt độ hoàn hảo khi bấm không bị tiếng ồn khó chịu. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, các kỹ sư thiết kế Vertu đã quyết định sáng tạo ra một bộ bàn phím hoàn hảo đảm bảo tốc độ thao tác ngón tay của bạn trên bàn phím một cách ổn định nhất.

Bàn phím Vertu Signature S sử dụng những thấu kính siêu nhỏ đặt phía dưới bàn phím để chiếu sáng cho bàn phím của bạn. Để tăng cường cải thiện ánh sáng, những thấu kính này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Người thiết kế sử dụng một lớp polymer có khả năng quang học và một lớp mực trong mờ màu bạc để ánh sáng được truyền qua dễ dàng hơn.

Vertu Signature S Đài Loan (Lắp Lưng Đá)

Màu sắc tinh tế 

18 phím bấm trên bàn phím Vertu Signature S mỗi phím bấm đều được trang bị một vòng bi bằng ngọc ruby để nâng đỡ.

3. Kết luận

Với kiểu dáng thiết kế độc lạ và hoàn toàn được lắp ráp hoàn toàn thủ công làm tăng vẻ sang trọng cũng như tinh tế của người sử dụng. Tuy nhiên, Vertu Đài Loan luôn được mọi người yêu thích và ngày càng được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong giới doanh nhân thành đạt.

0