TrueSmart
TrueSmart

Vertu Aster - Truesmart

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Vertu Aster chính xác là chiếc điện thoại cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp lại sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ làm mọi người yêu thích ngay từ lần đầu xuất hiện. Tuy nhiên mức giá của một chiếc Vertu Aster tại thị trường Việt Nam lại khá cao.

Vertu Aster được đánh giá là chiếc smartphone cao cấp sở hữu bộ chip xử lý mạnh mẽ, dung lượng pin cũng được cải thiện đáng kể, chất lượng camera được nâng lên và kiểu dáng thiết kế vô cùng ấn tượng.

1. Thiết kế Vertu Aster

Thiết kế Vertu Aster đã ngày càng được thay đổi ấn tượng hơn với kiểu dáng thiết kế tinh tế hơn nhiều. Khi trải nghiệm sử dụng, bạn mới nhận ra mọi chi tiết thiết kế đều vô cùng bắt mắt và không có điểm dư thừa nào. Khi cầm nắm trong lòng bàn tay sử dụng, bạn sẽ nhận thấy nó vô cùng hoàn hảo, chắc chắn và mọi thứ đều được lắp ráp thủ công cuốn hút.

Vertu Aster Black Chevron Cao cấp

Thiết kế hoàn hảo

Với chất liệu sử dụng tinanium cao cấp, da thật mềm mại, màn hình mặt sapphire chắc chắn khiến chiếc Vertu Aster trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Và dĩ nhiên với sự hòa hợp trong mọi chi tiết đã tạo nên một chiếc điện thoại được ưa thích nhất từ trước đến nay.

2. Hệ điều hành

Vertu Aster sử dụng phiên bản hệ điều hành Android với bản khá chuẩn và có hỗ trợ của hàng loạt các ứng dụng riêng biệt của nhà sản xuất Vertu.

Hệ điều hành sử dụng trên Aster khá chuẩn cùng với một loạt ứng dụng thông minh dành riêng cho Vertu. Khi trải nghiệm sử dụng Vertu bạn thấy được sự tinh tế đến từ các biểu tượng logo đen trắng sang trọng cùng kết hợp các ứng dụng hỗ trợ thông minh. Với những ứng dụng đặc biệt như Certainty bạn có thể thực hiện các cuộc gọi một cách an toàn và truy cập wifi toàn cầu một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Vertu Aster Black Chevron Cao cấp

Hệ điều hành thông minh

Bên cạnh đó, màn hình nền được tích hợp sẵn để phù hợp với màu da bao bọc quanh điện thoại và một hình nền 3D hấp dẫn có thể chuyển động khi bạn lướt trên các trang chủ của màn hình. Ngoài ra, đồng hồ analog cổ điển trên Vertu cũng được xây dựng trên định dạng 3D cho bạn lựa chọn.

3. Chip xử lý

Bộ chip xử lý của Vertu Aster tích hợp sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 801 với RAM 2GB đạt tốc độ 2.3GHz có màn hình 4.7 inch kính sapphire có độ phân giải 1080 pixels. Bạn còn khá hài lòng và thích thú bởi lẽ Vertu Aster còn có khả năng sạc không dây tiêu chuẩn, kết nối mạng 4G LTE mạnh mẽ.

4. Camera Vertu Aster

Camera Vertu Aster đã làm hài lòng mọi khách hàng hơn rất nhiều so với camera sử dụng ở Vertu Signature Touch trước đó. Camera sau có độ phân giải 13MP nhưng lại có khả năng tự động lấy nét hình ảnh và có sự hỗ trợ của đèn kép LED flash và hình ảnh hiện sắc nét và bắt mắt hơn rất nhiều.

Vertu Aster Black Chevron Cao cấp

Camera cải thiện

Khi sử dụng chụp hình ở chế độ HDR dù ở điều kiện ánh sáng không đủ cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng bức ảnh của bạn.

5. Dung lượng pin Vertu Aster

Dung lượng pin của Vertu Aster đã được tăng đáng kể cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Sự kết hợp của con chip Snapdragon 801 với pin dung lượng 2275 mAh giúp bạn tiết kiệm pin tốt nhất và có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 2 ngày mà không cần sử dụng sạc.

0