Xử lý Samsung Galaxy S10 mất sóng đơn giản, hiệu quả

 

Samsung Galaxy S10 mất sóng khiến điện thoại của bạn không thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được. Để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây Truesmart  xin được chia sẻ cho bạn một số cách xử lý đơn giản mà hiệu quả khi gặp tình huống này.


Xử lý Samsung Galaxy S10 mất sóng đơn giản, hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết Galaxy S10 mất sóng

- Điện thoại Galaxy S10 của bạn báo không có dịch vụ “No Service” hoặc “No Sim”.

- Bạn đang thực hiện cuộc gọi thì hay bị tắt máy hay kết nối chập chờn,

- Bạn cố gắng dò cột sóng liên tục nhưng vẫn không có tín hiệu.

Trên thanh thông báo của điện thoại không hiện lên cột sóng nào hoặc xuất hiện dấu đỏ.

Samsung Galaxy S10 mất sóng nguyên nhân là do đâu?

- Có thể do trong quá trình bạn tháo lắp sim đã không cẩn thận làm khay sim bị gãy hoặc hỏng chân sim.

- Cũng có thể bạn đang đứng ở vị trí có sóng quá khiến, bị chắn bởi nhiều cột sóng điện thoại nên xảy ra tình trạng mất sóng.

- Bạn vô tình làm rơi điện thoại xuống nước hay do va đập khiến bộ phận thu phát sóng bị ảnh hưởng.

- Bạn vô tình ấn nhầm chế độ máy bay khiến sóng điện thoại và kết nối mạng bị ngừng hoạt động.

- Nguyên nhân cuối cùng có thể do máy bạn cài nhiều ứng dụng không tương thích với máy dẫn đến xung đột phần mềm.

Xử lý Galaxy S10 mất sóng hiệu quả

- Để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S10 mất sóng, đầu tiên bạn hãy thử di chuyển đến vị trí thông thoáng, có tín hiệu sóng tốt hơn xem thiết bị của mình có hoạt động được không.

- Bạn nên tháo sim ra khỏi máy và kiểm tra lại. Nếu khay sim hoặc sim bị hư hỏng thì bạn chỉ cần thay thế mới cho máy là mọi vấn đề được giải quyết rồi.

- Gỡ cài đặt các phần mềm bạn cảm thấy đó chính là nguyên nhân dẫn đến Galaxy S10 mất sóng.

- Reset lại máy cũng là một cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Lưu ý, trước khi Reset máy bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng để tránh mất dữ liệu nhé!

- Cuối cùng, trong trường hợp Samsung Galaxy S10 mất sóng do bạn đã từng làm rơi nó nhiều lần, ảnh hưởng đến linh kiện bên trong như cột phát sóng, anten khiến máy không thể hoạt động bình thường thì bạn hãy mang ngay máy của mình qua trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra lỗi và sửa chữa nhanh chóng.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại, khiến bạn hoang mang không biết nên mang máy của mình qua đâu mới đảm bảo. Với một thiết bị được đánh giá là một siêu phẩm trong các dòng điện thoại của Samsung, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ có nhiều năm hoạt động, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua ngay Truesmart, chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng cho các dòng máy Samsung. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi có chuyên môn cao cùng trang thiết bị tân tiến, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng, kể cả khó tính nhất.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan