Tự khắc phục Galaxy S10 lỗi kết nối wifi nhanh chóng và đơn giản

Galaxy S10 lỗi kết nối Wifi khiến cho bạn không thể truy cập mạng? Đừng lo lắng, đây là một lỗi khá cơ bản và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục ngay tại nhà bằng cách dưới đây!

Tự khắc phục Galaxy S10 lỗi kết nối wifi nhanh chóng và đơn giản

Khởi động lại

Đầu tiên khi galaxy S10 lỗi kết nối wifi bạn hãy thử khởi động lại điện thoại và bật lại chế độ kết nối wifi. Đây là cách khá đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao đấy nhé!

Khởi động lại thiết bị phát wifi

Rất có thể lỗi kết nối wifi trên Galaxy S10 không hoàn toàn là do máy, cũng có thể là do thiết bị phát wifi của bạn đã gặp vấn đề. Nếu đã lâu thiết bị không được khởi động lại thì sẽ dẫn tới tình trạng đường truyền kém. Vì vậy, bạn hãy bật hoặc tắt lại thiết bị wifi.

Thiết lập kết nối wifi trên điện thoại

Trong trường hợp, pass wifi đã bị đổi những điện thoại của người dùng lại lưu mật khẩu cũ thì máy cũng sẽ không kết nối được. Vì vậy, bạn cần thực hiện thiết lập lại kết nối theo mật khẩu mới.

Để thiết lập lại kết nối wifi trên điện thoại, bạn hãy vào mục Cài đặt và chọn mục wifi. Tiếp đó hãy ấn vào mạng wifi đang kết nối và giữ nó trong vài giây. Khi hệ thống hiển thị một bảng thông báo, bạn hãy chọn vào mục Xóa/quên mạng. Cuối cùng hãy nhập lại mật khẩu mới để kết nối mạng.

Tự khắc phục Galaxy S10 lỗi kết nối wifi nhanh chóng và đơn giản

Tắt chế độ tiết kiệm pin

Nhiều người dùng nghĩ rằng, bật chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy S10 sẽ không làm ảnh hưởng đến việc kết nối wifi, nhưng thật ra là có! Với nguồn năng lượng hạn chế sẽ khiến quá trình kết nối bị gián đoạn. Vì vậy khi Galaxy S10 lỗi kết nối wifi, bạn hãy tắt chế độ này bằng cách như sau:

Truy cập vào cài đặt > Chọn bảo trì thiết bị > Chọn mục pin. Tại đây hãy ấn chọn mục chế độ tiết kiệm pin và tắt tính năng này đi nhé!

Tắt chế độ wifi khi khóa màn hình trên điện thoại

Điện thoại Samsung nói chung và Galaxy S10 nói riêng có một chế độ giúp tiết kiệm pin hơn đó là tự động tắt kết nối wifi khi màn hình điện  thoại khóa. Đôi khi việc làm này có thể sẽ khiến việc kết nối wifi trở nên chập chờn hơn khi người dùng đang sử dụng wifi liên tục. Do vậy, trong trường hợp galaxy s10 lỗi kết nối wifi bạn hãy tắt bỏ chế độ này đi, mạng wifi sẽ chạy nhanh hơn.


Trên đây là 5 cách khắc phục galaxy s10 lỗi kết nối wifi, trong trường hợp xấu nhất khi bạn đã thử hết 5 cách trên mà lỗi này vẫn chưa được khắc phục thì bạn hãy mang máy của mình qua ngay trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín Hà Nội để được kiểm tra và khắc phục nhé! Chúc bạn thành công!Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan