Top 5 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên iPad của bạn liền bị treo, bị vô hiệu hóa và hàng tá những lỗi phát sinh khác. Đừng lo! Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy mang iPad của bạn đến ngay  5 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng sau đây để được kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Truesmart

Cũng gần giống với Thế giới di động, Truesmart cũng có xuất phát điểm từ một công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị di động như điện thoại, smartphone, laptop,.. Mạng lưới cửa hàng trải dài khắp Hà Nội. Vì vậy, cho dù bạn vị trí nào thì vẫn có thể tìm được cửa hàng của Truesmart để sửa chữa.


Top 5 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất Hà Nội


Tuy Truesmart không chuyên về việc sửa chữa iPad nhưng đây là một trung tâm sửa chữa được nhiều người dùng tín nhiệm, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa đảm bảo tính minh bạch.

Các dịch vụ sửa chữa ipad có tại truesmart:

 - Thay màn hình, mặt kính cảm ứng ipad

 - Thay pin ipad

 - Thay vỏ camera, loa ipad

 - Sửa chữa phần mềm, phần cứng ipad

Chi tiết bạn vào đường link dưới đây:

>> Sửa Chữa iPad : https://www.truesmart.com.vn/sua-chua/sua-chua-ipad-uy-tin/

HNCOM

Top 5 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

HNCOM nổi tiếng là trung tâm sửa chữa điện thoại với nhiều loại hình dịch vụ từ máy tính, laptop, smartphone và sửa chữa iPad cũng không ngoại lệ. HNCOM sở hữu nhiều cơ sở rộng khắp trên cả nước với mức giá ưu đãi, sự chuyên nghiệp tận tình của kỹ thuật viên. Những điều này khiến cho HNCOM xứng đáng là một trong 4 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Thế giới di động

Thế giới di động – một “ông lớn” trong lĩnh vực bán điện thoại di động, máy tính bảng, laptop nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh bán lẻ, Thế giới di động còn có hệ thống bảo hành uy tín với độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, nếu iPad của bạn có gặp phải vấn đề gì thì Thế giới di động cũng là một địa chỉ mà bạn nên lưu ý.

Suachua60s

Suachua60s cũng là 1 trong 4 trung tâm sửa chữa iPad hàng đầu tại Hà Nội. Với quy trình chuẩn đoán bệnh cho các dòng máy ipad một cách chuyên nghiệp, chính xác. Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa, chế độ bảo hành linh hoạt, luôn cập nhật giá cả liên tục , đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Phonestar

Phonestar có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPad. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, cùng với hệ thống máy móc tân tiến giúp quá trình sửa chữa ipad không những nhanh chóng, rút bớt thời gian chờ đợi của khách hàng mà còn đảm bảo. Với những lý do trên, thật dễ hiểu vì sao Phonestar lại được nhiều khách hàng đánh giá cao như vậy.

Top 5 trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Trên đây là Top 5 trung tâm sửa chữa iPad được khách hàng đánh giá cao nhất tại Hà Nội. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp để “tân trang” lại chiếc iPad.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan