Thay pin Samsung S8/S8+ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

 

Dung lượng pin của Galaxy S8 và Galaxy S8+ lần lượt là 3.000 mAh và 3.500 mAh, nhỏ hơn khá nhiều so với viên pin 3.600 mAh trên chiếc Galaxy S7 edge thế hệ cũ có màn hình nhỏ hơn. Có vẻ như sự cố của Note 7 đã khiến Samsung không dám mạo hiểm đẩy cao dung lượng trên bộ đôi mới ra mắt Galaxy S8 và S8+ mới nhằm tạo ra khoảng trống đủ thông thoáng cho khu vực đặt pin để tăng cường độ an toàn cho viên pin .

Đối với pin điện thoại Samsung S8/S8+ sau một thời gian sử dụng thì  có dấu hiệu dung lượng của pin và hiệu suất sử dụng của pin giảm dần theo thời gian. Pin của Galaxy S8/S8+ sẽ có một lượng lần sạc nhất định. Khi pin đã bị yếu thì rất khó khăn trong quá trình sử dụng, có thể sẽ sập nguồn nhanh chóng .

D:\truesmart\40.jpg

  1. Những lý do khiến quý khách phải thay pin Samsung Galaxy S8/S8+

Samsung Galaxy S8 , S8+ được giới chuyên môn trong làng công nghệ đánh giá cao. Máy có cấu hình tương thích với hệ điều hành Android và đã chinh phục được rất nhiều tín đồ công nghệ. Thời lượng pin của máy cũng rất tốt .

Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt đến nay khoảng thời gian chưa dài nhưng pin của Galaxy S8 , S8+ đã có dấu hiệu yếu dần theo thời gian. Đây cũng là “yếu điểm chung” của những chiếc điện thoại smartphone. Càng đa dụng thì pin càng khó giữ.

  • Máy hoạt động nhiều và liên tục hoặc quý khách thường có thói quen vừa sử dụng vừa sạc.Việc này lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến pin yếu dần đi .

  • Trong quá trình sử dụng máy, bạn có thể để máy ở nơi ẩm thấp dẫn đến máy bị chập pin và cháy pin.

  • Việc sử dụng sạc pin kém chất lượng cũng là một lý do tác động tới chất lượng pin của bạn.

  • Cũng có thể, việc bạn dùng chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ đã qua sử dụng và pin đã được thay thế hoặc pin không chính hãng sẽ là nguyên nhân pin yếu đi, pin bị phồng,...

Trên đây là một số lý do khiến khách hàng phải thay pin Samsung Galaxy S8/S8+ . Bạn hãy nhanh chóng lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín ,giá rẻ để gửi gắm “dế cưng” nhé !

D:\truesmart\41.jpg

  1. Truesmart- địa chỉ thay pin Samsung Galaxy S8/S8+ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Sửa chữa chuyên nghiệp với giá rẻ nhất: Hiện nay Truesmart hỗ trợ khách hàng sửa chữa tất cả các ngày trong tuần, nhận kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí. Thay pin Galaxy S8/S8+ giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Truesmart tối giản các chi phí, nhập linh kiện trực  tiếp từ các nhà máy của Samsung . Giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm tới 30% chi phí sửa chữa .

Công nghệ hiện đại: Cùng với đó Truesmart sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến nhất của nước ngoài vào  sửa chữa. Giúp quá trình thay pin Galaxy S8 Plus " Nhanh chóng - An toàn - Chất lượng tốt " .

Linh kiện chính hãng:  Truesmart đảm bảo linh kiện zin 100% .  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với số lượng kĩ thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm, Truesmart luôn tận tình đón tiếp, nhiệt tình hỗ trợ sửa chữa khi khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng tới sửa chữa cũng có thể trực tiếp quan sát nhân viên của Truesmart làm việc đảm bảo giám sát hiệu quả .
Bài viết liên quan