Thay mặt kinh Lenovo P780 lấy ngay uy tín

 

Hiện tượng màn, kính cảm ứng điện thoại Lenovo P780 bị hư hỏng, bạn nên đến các trung tâm bảo hành, cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra, thay màn hình Lenovo P780 ngay. Bởi đây được xem là một trong những lỗi cực kỳ quan trọng, có tác động trực tiếp tới quá trình sử dụng của bạn .

Hãy ghé qua Truesmart- địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn nha .

D:\truesmart\LENOVO2.jpg

  1. Các trường hợp phải đi thay mặt kính Lenovo P780

Màn hình được chia làm 2 bộ phận:

  • Mặt kính cảm ứng: Với chức năng chính là bảo vệ màn hình điện thoại Lenovo

  • Màn hiển thị LCD: Với chức năng hiển thị hình ảnh

Khi một trong hai bộ phận bị hư hỏng đều cần phải được khắc phục nhanh chóng để tránh hỏng lan sang các chức năng khác, nếu không bạn sẽ rất khó để sử dụng. Trong bài viết dưới đây, Truesmart sẽ trả lời cho bạn khi nào cần thay mặt kính cảm ứng Lenovo P780?

- Cảm ứng bị đơ, bị liệt hoặc xuất hiện một vài điểm chết .

- Lenovo P780 bị rơi, va đập mạnh vào những vật cứng hay sắc nhọn...trong quá trình sử dụng khiến cho mặt kính của bạn bị nứt, vỡ. Nếu cố gắng sử dụng thì có thể bạn sẽ bị mặt kính làm trầy xước tay.

D:\truesmart\LENOVO1.png

2. Quy trình thay mặt kính Lenovo P780 tại Truesmart

Bước 1: Kĩ thuật viên nhận máy Lenovo  P780 và kiểm tra các chi tiết trên toàn bộ máy xem chiếc điện thoại của bạn có  đủ điều kiện để thay thế màn hình mới hay không .

Bước 2: Nhân viên báo giá dịch vụ thay màn hình Lenovo P780 theo giá đã niêm yết và khách hàng kiểm tra linh kiện .

Bước 3: Kĩ thuật viên tiếp nhận thay màn hình với linh kiện khách hàng đã kiểm tra và với sự giám sát của khách hàng.

Quý khách cũng có thể lựa chọn theo dõi quá trình đó hoặc đợi trong khu vực chờ lấy máy của cửa hàng với hệ thống điều hòa, nước uống và sách báo hoàn toàn miễn phí .

Bước 4: Vệ sinh máy và lắp ráp chiếc Lenovo P780. Hoàn thành việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại trước sự chứng kiến của bạn để đảm bảo quá trình thay màn hình Lenovo P780 diễn ra thành công .

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy cùng phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ tại quầy lễ tân .

Trong quá trình tiến hành sửa chữa, thay thế màn hình Lenovo P780 được thực hiện, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dừng lại để kiểm tra .


Bài viết liên quan