Thay camera Samsung Note 8 ở đâu giá rẻ ?

 

Samsung  Note 8 bị lỗi camera được nhiều người dùng phát hiện trong thời gian sử dụng, dù camera Note 8 được đánh giá ca về khả năng chụp ảnh nhưng vẫn xảy ra lỗi và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Vậy nên thay camera Samsung Galaxy Note 7 ở đâu uy tín và giá rẻ?

Samsung Note 8 mới ra mắt gần đây đã thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu công nghệ . Thiết kế này là sự hoàn thiện hơn của các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, một số người sử dụng đã phát hiện camera bị lỗi trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn về lỗi camera cũng như việc thay thế camera Samsung Note 8 ở đâu giá rẻ ? . Cùng theo dõi nhé !

D:\truesmart\24.jpg

  1. Những lỗi cần thay camera Samsung Note 8

- Camera có khá nhiều lỗi trong thời gian bạn sử dụng khiến bạn thấy phiền toái, đó là lỗi không lấy nét được, khiến hình ảnh chụp được mờ hơn, không  rõ các chi tiết .

- Camera xuất hiện các đốm vàng trên ảnh .

- Camera không thể khởi động được , khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống .

Sở dĩ, camera của chiếc Samsung Note 8 của bạn gặp phải một số nguyên nhân như sau :

- Có thể do phần mềm gây ra, bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về điện thoại khiến máy bị xung đột phần mềm hoặc có thể bị nhiễm mã độc làm ảnh hưởng đến camera của máy .

- Có thể bụi bẩn hoặc lỗi phần cứng cũng có thể khiến camera xuất hiện các đốm vàng khi trong hình ảnh khi bạn chụp .

- Bạn vô tình làm rơi chiếc Samsung Note 8 sẽ gây nên va chạm mạnh, cũng có thể đây là nguyên nhân gây hỏng camera của bạn . Lỗi này thường xảy ra sau thời gian bạn sử dụng máy .

D:\truesmart\25.jpg

2. Thay camera Samsung Note 8 ở đâu giá rẻ ?

- Đây là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng Samsung Note 8 đặt ra khi máy xảy ra các lỗi về camera. Do dòng máy này mới ra mắt nên việc tìm kiếm camera Samsung Note 8 chính hãng là rất khó, giá thành giữa các cửa hàng còn chênh lệch nhiều. Có một địa chỉ được các trang thông tin điện tử “mách nước” rất nhiều đó là Truesmart – hệ thống phân phối và sửa chữa điện thoại tại Hà Nội . Truesmart cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường bởi Truesmart nhập trực tiếp camera từ nhà máy sản xuất của Samsung với giá ưu đãi. Cửa hàng cũng tối đa hóa các chi phí nhằm đưa đến khách hàng mức chi phí thay camera Samsung Note 8 tốt nhất . Hãy ghé qua hệ thống của Truesmart  để được tư vấn chi tiết nhé !


Bài viết liên quan