Mẹo Sửa iPhone 13 Pro Lỗi Nguồn Đơn Giản Thành Công 100%

 

iPhone 13 Pro lỗi nguồn sẽ khiến cho quá trình sử dụng thiết bị của người dùng gặp rất nhiều trở ngại. Và để tìm ra nguyên nhân cũng như cách giải quyết thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Truesmart nhé!

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục iPhone 13 Pro Lỗi Nguồn

iPhone 13 Pro lỗi nguồn

1. Tại sao iPhone 13 Pro bị lỗi nguồn? 

iPhone 13 Pro bị lỗi nguồn chủ yếu là do những nguyên nhân dưới đây gây ra: 

- Điện thoại bị chế độ DFU.

- Rất có thể điện thoại của bạn đang bị hết pin hoặc hư pin. 

- Điện thoại iPhone 13 Pro bị lỗi IC nguồn.

- Màn hình bị chết cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy không lên nguồn.

- Hệ điều hành của iPhone 13 Pro đang gặp phải tình trạng bị lỗi hoặc nhiễm virus. 

- iPhone 13 Pro đang bị lỗi main.

2. Cách khắc phục iPhone 13 lỗi nguồn

2.1 Sửa lỗi nguồn do chế độ DFU

Với trường hợp này bạn nên ấn nút nguồn và nút giảm âm lượng rồi giữ 12 giây, nếu logo Apple xuất hiện thì có nghĩa là bạn đã thoát được khỏi chế độ DFU và máy sẽ lên nguồn bình thường.

2.2 Sửa lỗi nguồn do pin

Bạn hãy thử kết nối điện thoại với cáp sạc nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì có nghĩa là điện thoại hết pin. Còn nếu trong trường hợp điện thoại của bạn vẫn nhiêu pin mà lại bị sập nguồn thì có nghĩa là pin đang bị chai bạn nên thay pin iPhone 13 Pro để giải quyết vấn đề trên.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục iPhone 13 Pro Lỗi Nguồn

Pin bị lỗi khiến iPhone 13 Pro không lên nguồn

2.3 Sửa lỗi nguồn do IC nguồn

Nếu bạn máy của bạn vừa sạc không lên nguồn và dù có lên thì quá trình sạc máy cũng rất lâu thì rất có thể là IC nguồn của máy đang gặp vấn đề, nên đến trung tâm sửa chữa smartphone uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và thay mới.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục iPhone 13 Pro Lỗi Nguồn

iPhone 13 Pro lỗi nguồn do hỏng IC

2.4 Sửa lỗi nguồn do màn hình

Nếu màn hình của hỏng thì việc bật máy không lên nguồn cũng là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, trước khi đi thay màn hình mới cho máy thì bạn nên thử mở nguồn và kích nguồn bằng máy tính. Nếu điện thoại không phải hồi thì rất có thể máy bạn đã hỏng màn.

2.5 Sửa lỗi nguồn do hệ điều hành

Tuy lỗi này khá ít gặp nhưng không có nghĩa là không có. Nếu máy có bạn không lên nguồn thì rất có thể máy đang cập nhật hệ điều hành hoặc máy đang bị treo. Bạn có thể thực hiện Hard reset hoặc đợt một lúc cho quá trình cập nhật hoàn tất là máy có thể hoạt động lại bình thường.

3. Sửa iPhone 13 Pro lỗi nguồn tại Truesmart

Đối với những trường hợp máy bị lỗi nguồn do hư màn hình, lỗi main, hư pin,… thì bạn bắt buộc phải máy đến cửa hàng sửa chữa để thay mới. Và Truesmart chính là một những sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Bởi tại đây chúng tôi sở hữu cho mình những gì tốt nhất từ máy móc công nghệ hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên môn cao,…

Hãy đến số hotline 0948.122.666 của Truesmart để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé!

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục iPhone 13 Pro Lỗi Nguồn

Truesmart địa chỉ sửa chữa uy tín

Nếu iPhone 13 Pro lỗi nguồn thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết của Truesmart để tìm cho mình cách giải quyết tốt nhất. Chúc bạn thành công và nhớ ủng hộ chúng mình trong những bài viết tiếp theo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0