Cách Khắc Phục iPhone 13 Mini Không Nhận Sạc Không Dây

 

Quá trình sử dụng thiết bị của bạn sẽ bị trì trệ khi iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây. Bạn có thể hiểu rằng khi điện thoại không nhận sạc thì lúc máy hết pin bạn sẽ không thể bổ sung năng lượng cho máy. Nếu điện thoại của bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của Truesmart để khắc phục tình trạng trên nhé!

Mẹo Sửa Lỗi iPhone 13 Mini Không Nhận Sạc Không Dây

iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây

1. Nguyên nhân khiến iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây?

Đôi lúc trong quá trình sử dụng bạn thấy iPhone 13 Mini có hiện tượng không nhận sạc không dây. Vậy nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn gặp phải hiện tượng trên đó là: 

- Bộ cáp sạc bạn đang sử dụng không phải hàng chính hãng hoặc đã bị hư hỏng,...khiến cho bạn không thể kết sạc không dây với máy.

- iPhone 13 Mini của bạn là máy sang tay nên rất có thể điện thoại đã bị lỗi sạc không dây ngay từ đầu mà bạn không biết.

- Quá trình kết nối máy với sạc không dây xảy ra gián đoạn khi iPhone 13 Mini gặp phải tình trạng bị lỗi và xung đột phần mềm.

- Rất có thể điện thoại của bạn đã bị hao pin, chai nguồn hoặc linh kiện bị hư hỏng,...khiến cho máy không thể kết nối với sạc có dây và không dây. Ngoài ra, những tác nhân trên cũng sẽ khiến cho điện thoại bị nóng máy và hao pin nhanh.

2. Mẹo khắc phục tình trạng iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây

2.1 Xem xét lại bộ sạc

Khi iPhone 13 Mini không nhận sạc thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là kiểm tra lại bộ cáp sạc đang sử dụng xem có bị hư hỏng hay không? Nếu có thì bạn nên mua củ sạc mới và lưu ý là nên tìm đến địa chỉ lớn và uy tín để mua sạc. Vì chỉ có những địa chỉ lớn mới đảm bảo cung cấp cho bạn phụ kiện điện thoại chính hãng.

Mẹo Sửa Lỗi iPhone 13 Mini Không Nhận Sạc Không Dây

Sử dụng sạc chính hãng cho máy

2.2 Cập nhật phiên bản iOS mới

Như đã nhắc đến ở phần nguyên nhân lỗi hệ điều hành cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho iPhone 13 Mini gặp phải lỗi không nhận sạc không dây. Để khắc phục lỗi này thì cách tốt nhất đó chính là bạn nên nâng cấp phiên bản mới cho máy

Bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) - chọn Cài đặt chung (General) - rồi vào Cập nhật phần mềm (Software Update) - chọn Tải về và Cài đặt (Download & Install) để máy tiến hành tải phần mềm và nâng cấp hệ điều hành mới cho máy.

Mẹo Sửa Lỗi iPhone 13 Mini Không Nhận Sạc Không Dây

2.3 Reset tất cả cài đặt 

Khi bạn thử cập nhật phần mềm mới cho máy mà tính trạng trên vẫn không được cải thiện thì bạn tốt nhất là bạn hãy thử áp dụng theo 2 cách sau:

- Cách 1: Khởi động lại iPhone 13 Mini. 

- Cách 2: Là truy cập vào phần Cài đặt - sau đó chọn Cài đặt chung - rồi nhấn Đặt lại - chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

Mẹo Sửa Lỗi iPhone 13 Mini Không Nhận Sạc Không Dây

2.4 Bảo hành điện thoại

Nếu bạn đã áp dụng tất cả những cách trên mà iPhone 13 Mini vẫn không nhận sạc không dây, thì tốt nhất là bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Hãy chọn cho mình địa chỉ sửa chữa smartphone uy tín để hỗ trợ nhé!

3. Sửa lỗi iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây tại Truesmart

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Truesmart cam kết đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất và chất lượng nhất. Tại đây, đội ngũ nhân viên với chuyên môn giỏi sẽ tiếp nhận máy và hỗ trợ kiểm theo đúng chuẩn quy trình chuyên nghiệp.

Khách hàng liên hệ đến số 0948.122.666 của Truesmart để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

Vừa rồi là một số mẹo nhỏ để khắc phục lỗi iPhone 13 Mini không nhận sạc không dây. Các bạn hãy cùng tham khảo và ngay cho Truesmart nếu cần hỗ trợ nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0