Khắc phục triệt để Galaxy S10 hao pin nhanh

 

Những tính năng hiện đại và tuyệt vời trên chiếc điện thoại Galaxy S10 sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn không thể trải nghiệm chúng một cách thoải mái. Thật không may, lỗi hao pin nhanh lại gặp phải trên chiếc điện thoại này.

S10 là một chiếc điện thoại với nhiều cải tiến đột phá, nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ công nghệ. Galaxy S10 bên cạnh sở hữu một thiết kế hoàn thiện, nó còn gây ấn tượng với nhiều tính năng hiện đại. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, nhiều người lại gặp phải tình trạng Galaxy S10 hao pin nhanh. Để khắc phục và hạn chế tình trạng này, bạn hãy tham khảo một vài giáp pháp dưới đây:

Khắc phục triệt để Galaxy S10 hao pin nhanh

Tắt bỏ các tính năng và kết nối không cần thiết

Có nhiều tính năng trên S10 gây hao pin, nhưng chưa chắc nó đã thật sự cần thiết. Trong số đó, bạn kể đến tính năng Always On Display. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tắt bỏ tính năng này hoặc có thể đặt lịch để tính năng này chỉ hoạt động trong một khung giờ nhất định.

Ngoài ra, các kết nối như WiFi, 3G, 4G cũng là nguyên nhân dẫn đến Galaxy S10 hao pin nhanh. Vì vậy, nếu không sử dụng đến, bạn nên tắt nó.

Tắt ứng dụng chạy ngầm, gỡ bỏ ứng dụng không quan trọng

Ứng dụng chạy ngầm không chỉ làm hao pin điện thoại mà nó còn làm ngốn RAM và dễ gặp phải tình trạng đơ máy. Vì vậy, khi điện thoại S10 gặp tình trạng hao pin nhanh, bạn hãy kiểm tra xem máy có ứng dụng nào đang chạy ngầm không và tắt bỏ chúng.

Bên cạnh với những ứng dụng chạy ngầm, bạn cũng nên gỡ bỏ các ứng dụng nặng  không sử dụng đến. Việc làm này vừa giúp tiết kiệm pin vừa giải phóng không gian lưu trữ cho điện thoại.

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Màn hình chính là bộ phận ngốn pin nhất. Vì vậy, nếu không muốn điện thoại hao pin nhanh, bạn nên để độ sáng màn hình của máy ở mức độ vừa phải thôi!

Bên cạnh đó, bạn nên tắt bỏ tính năng điều chỉnh độ sáng màn hình tự động trên máy và đặt lại thời gian chờ tắt màn hình.

Khắc phục triệt để Galaxy S10 hao pin nhanh

Sạc pin điện thoại đúng cách

Bạn sử dụng điện thoại rất lâu nhưng chưa chắc bạn đã sạc pin điện thoại đúng cách. Nếu không muốn Galaxy S10 hao pin nhanh, bạn cần sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng với nguồn điện ổn định.

Mang Galaxy S10 đi bảo hành

Trong trường hợp, chiếc điện thoại Galaxy S10 của bạn bị hao pin nhanh đến mức không thể kiểm soát, mặc dù bạn đã làm tất cả mọi cách ở trên. Khả năng cao là máy của bạn đã bị chai pin. Giải pháp duy nhất trong tình huống này đó chính là bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín chất lượng để được thay pin chính hãng.

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và Truesmart cũng là một trong những địa chỉ như thế!


Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, được trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại với nguồn linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chắc chắn với dịch vụ thay pin Galaxy S10 chính hãng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan