Sửa iPhone 13 Pro Nhận Sạc Không Dây Nhanh Chóng Tại Nhà

 

iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây khiến cho công việc và quá trình sử  dụng thiết bị của người dùng bị delay. Vì bạn phải đợi máy nạp đầy năng lượng trong khoảng thời gian khá dài. Nhưng đừng lo lắng vì Truesmart sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi trên cực kỳ hiệu quả tại nhà.

iPhone 13 Pro Nhận Sạc Không Dây: Nguyên Nhân và Khắc Phục

iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây

1. Vì sao iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây?

Trong quá trình sử dụng việc điện thoại không thể kết nối với sạc không dây là điều không thể tránh. Và những nguyên nhân chủ yếu khiến cho iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây đó chính là: 

- Rất có thể bộ sạc không dây bạn đang sử dụng không phải hàng chính hãng hoặc bộ sạc đã bị hư hỏng như vỡ, hư hỏng bên trong,…Chính bởi những yếu tố trên nền điện thoại không thể kết nối với sạc.

- Với những bạn mua máy 99% thì rất có thể máy đã bị hư hỏng ngay từ đầu. Bởi vậy nên iPhone 13 Pro xảy ra lỗi không thể sạc pin.

- Phần mềm của máy xảy ra tình trạng bị lỗi và xung đột khiến cho quá trình kết nối với sạc không dây gặp phải gián đoạn.

- Pin iPhone13 Pro đã bị chai, hư hoặc IC nguồn hay những bo mạch và linh kiện bên trong thân máy đã bị hỏng,…Với những ảnh hưởng trên thì iPhone sẽ bị lỗi kết nối cả sạc không dây và có dây. Bên cạnh đó, máy sẽ bị nóng máy và hao pin nhanh trong quá trình sử dụng. 

2. Cách giải quyết khi iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây

Bạn có thể dùng những cách sau để khắc phục lỗi iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây.

2.1 Kiểm tra chất lượng sạc không dây

Kiểm tra lại bộ sạc không dây đang sử dụng cho máy. Để chắc ăn thì trước khi mua sạc, bạn nên chọn và tìm cho mình một địa chỉ cung cấp phụ kiện lớn và uy tín. Vì chỉ có những nơi như vậy mới đảm bảo được phụ kiện cung cấp cho bạn là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

iPhone 13 Pro Nhận Sạc Không Dây: Nguyên Nhân và Khắc Phục

Kiểm tra chất lượng sạc

2.2 Cập nhật phiên bản iOS mới

Như đã nêu trên thì rất có thể iPhone bị lỗi không nhận sạc không dây là do hệ điều hành của máy đang bị lỗi. Để fix lỗi này thì tốt nhất là bạn nên cập nhật phiên bản mới cho máy. 

Bạn vào Cài đặt (Settings) - nhấn vào Cài đặt chung (General) - mở mục Cập nhật phần mềm (Software Update) - rồi tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn khi đã nhấn Tải về và Cài đặt (Download & Install). 

iPhone 13 Pro Nhận Sạc Không Dây: Nguyên Nhân và Khắc Phục

2.3 Đặt lại tất cả cài đặt 

Nếu như máy của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất mà lỗi này vẫn xuất hiện thì vẫn có 2 lựa chọn tiếp theo để bạn có thể giải quyết: 

- Cách 1: Khởi động lại iPhone 13 Pro. 

- Cách 2: Bạn vào phần Cài đặt - chọn mục Cài đặt chung - nhấn Đặt lại - click Đặt lại tất cả cài đặt.

iPhone 13 Pro Nhận Sạc Không Dây: Nguyên Nhân và Khắc Phục

2.4 Mang máy đi bảo hành

Trong trường hợp bạn áp dụng tất cả những cách trên mà vẫn không thấy hiệu quả thì tốt nhất là bạn nên mang iPhone 13 Pro đến cửa hàng mua máy để được bảo hành. Vì rất có thể máy bị những lỗi nặng hơn và cần phải có một đội ngũ sửa chữa smartphone uy tín để hỗ trợ kiểm tra tình trạng cụ thể.

3. Sửa lỗi iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây tại Truesmart

Là một trong những địa chỉ sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội, Truesmart cam kết luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Truesmart vì chúng tôi sở hữu những điểm mạnh như linh kiện 100% nhập khẩu chính hãng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và chế độ bảo hành cực tốt,…

Hãy gọi ngay đến số 0948.122.666 của Truesmart để được đội ngũ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về lỗi mà iPhone của bạn đang gặp phải.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho các bạn đang gặp phải tình trạng lỗi iPhone 13 Pro không nhận sạc không dây. Và hãy nhớ gọi ngay cho Truesmart nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0