Hướng dẫn tắt, bật nguồn iPhone khi nút nguồn bị hỏng

 

Nút nguồn iPhone của bạn bị hỏng không thể bấm nút nguồn được. Bạn đang lo lắng không biết tắt nguồn iPhone làm sao. Bạn yên tâm ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt nguồn iPhone không cần phím cứng.

Cách tắt nguồn iPhone khi nút nguồn hỏng

Dù bạn muốn tắt nguồn iPhone để tiết kiệm pin hay vì một lí do nào đó khác thì cách tắt nguồn iPhone trong tình huống nút nguồn bị hỏng ngay sau đây sẽ vô cùng hữu ích.

Nếu nút nguồn trên iPhone của bạn đã bị hỏng thì việc tác động trên nút này để tắt hoặc bật nguồn iPhone đều là vô dụng. Nhưng bạn vẫn còn có cách để tắt nguồn mà chẳng cần đến nút nguồn, tuy nhiên điều kiện để áp dụng cách này là màn hình cảm ứng iPhone của bạn đang hoạt động bình thường.

Bạn làm các bước dưới đây để tắt nguồn iPhone

Bước 1: Mở phần Cài đặt (Setting)

Bước 2: Vuốt xuống dưới và nhấn vào Chung (General)

Bước 3: Vuốt xuống dưới và chọn Shut Down.

cach-tat-nguon-iphone Làm thế nào để bật và tắt nguồn iPhone khi nút nguồn bị hỏng?

Như vậy quá đơn giản để bạn tắt nguồn iPhone bị bị hỏng nút nguồn. Tuy nhiên bạn lại lăn tăn suy nghĩ vậy bật nguồn thế nào khi đã tắt nguồn. Cách đơn giản nhất để bật nguồn đó là, bạn hãy cắm iPhone của bạn vào nguồn điện iPhone của bạn sẽ bật nguồn trở lại mà không cần dùng đến phím cứng vật lý.

Trên đây mình hướng dẫn các bạn cách tắt nguồn iPhone khi nút nguồn của máy đã bị hỏng. Rất đơn giản phải không các bạn! Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này của Truesmart tới bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công

>>> Xem thêm: Cách sạc pin cho iPhone sao cho hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

Bài viết liên quan