Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khóa màn hình iPhone khi quên

 

Bạn vô tình quên mật khẩu iPhone? Bạn đang loay hoay tìm cách mở khóa chiếc iPhone của mình. Bạn đừng lo lắng nhé, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa màn hình đơn giản nhất nhé.

Thông thường có khá nhiều cách phục hồi lại máy khi quên mật khẩu iPhone nhưng hầu hết đều phải tác động đến iCloud và iTunes, các cách khác cũng chỉ xoay quanh việc sử dụng iCloud mà thôi.

Cách mở khóa màn hình khi bạn đã quên mật khẩu iPhone

Trước khi khắc phục việc quên mật khẩu iPhone bằng cách khôi phục iPhone trở về trạng thái ban đầu bạn phải chắc chắn rằng bạn nhớ tài khoản iCloud đang đăng nhập trong máy. Hoặc bạn chắc chắn rằng trong iPhone của bạn đang không sử dụng iCloud…

Bước 1: Kết nối iPhone với một máy tính bằng cáp và bật iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính lên.

Bước 2: Bấm và giữ phím Nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện > Trượt qua phải để tắt máy > Chờ 5 giây để máy tắt hẳn.

Bước 3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + phím Home trong khoảng 10 giây.

iPhone

Cách đưa iPhone về DFU

Bước 4: Sau 10 giây bỏ phím Nguồn > Tiếp tục giữ phím Home trong khoảng 10 giây nữa.

Bước 5: Bấm “Restore” trên iTunes > iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần khôi phục > Chọn “OK” là hoàn tất.

iPhone

Chờ một vài phút để iPhone khởi động lên và tiến hành active máy. Nếu iPhone của bạn hiện thông báo cần nhập tài khoản iCloud thì bạn nhập chính xác thông tin và mật khẩu vào để tiến hành active máy

Nếu máy không xuất hiện cửa sổ này và kích hoạt iPhone bình thường thì xin chúc mừng, bạn đã có thể đặt một mật khẩu mới cho chiếc iPhone của mình và lần này thì đừng… quên mật khẩu iPhone nữa nhé.

Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm: Cách xử lí tại chỗ khi iPhone của bạn rơi nước hoặc dính nước mưa

Bài viết liên quan