Hướng dẫn khắc phục tình trạng màn hình Galaxy S10 bị sọc

 

Màn hình Galaxy S10 bị sọc khiến nhiều người dùng không khỏi “xót xa”. Vì đơn giản đây là một chiếc siêu phẩm đẳng cấp và rất đắt tiền, chính vì vậy bất cứ lỗi hư hỏng nào xuất hiện trên máy sẽ khiến mọi người cảm thấy không hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra.


Samsung Galaxy S10 là một chiếc điện thoại mới nhất của hãng, ngay khi nó ra mắt đã nhận được đông đảo sự đón chờ của các tín đồ Android. Máy sở hữu cấu hình khủng, camera chụp hình xuất thần cùng với đó là thiết kế ấn tượng. Tất cả những điều này tạo nên một siêu phẩm đúng nghĩa mang lại giây phút trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người dùng. Thế nhưng với một số người thì sự tuyệt vời này lại không kéo dài được lâu, khi bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn mở chiếc dế yêu quý của mình ra và phát hiện màn hình bỗng dưng xuất hiện những vệt sọc đáng ghét.


Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách xử lý ra sao? Hãy đi tìm lời giải đáp cùng chúng tôi nhé!


Hướng dẫn khắc phục tình trạng màn hình Galaxy S10 bị sọc

Nguyên nhân màn hình Galaxy S10 bị sọc là gì?

- Do bạn vô tình làm rơi hay va đập máy hay phải chịu những tác động vật lý tương tự. Đây là nguyên nhân chủ yếu xảy ra lỗi sọc màn hình nói riêng và những lỗi về màn hình nói chung trên điện thoại.

- Máy bị đè cấn trong thời gian sử dụng mà bạn không hề hay biết.

Cũng có khả năng do người dùng liên tục sử dụng máy để chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc mà không để ý tới thời lượng pin khiến máy bị sập nguồn. Tình trạng này xảy ra thường xuyên có thể khiến màn hình Galaxy S10 bị sọc.

- Máy cài đặt nhiều ứng dụng hay phần mềm không tương thích với máy cũng là nguyên nhân gây ra xung đột phần mềm làm cho màn hình S10 bị sọc.

Giải pháp khắc phục màn hình Galaxy S10 bị sọc

- Đầu tiên bạn hãy thử một mẹo nhỏ như sau: Dùng ta gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình điện thoại. Tuy nhiên, cách này thường không kéo dài được lâu.

- Trường hợp Samsung S10 chỉ mới xuất hiện một vài đường sọc, nhưng bạn lại không hề làm rơi điện thoại thì bạn nên khởi động lại và xóa bớt một số phần mềm độc hại có trong máy.

- Nếu bạn làm rơi máy khiến màn hình bị hư hỏng thì không còn cách nào khác, hãy thay màn hình Samsung Galaxy S10 cho máy máy thì mới lấy lại trải nghiệm tốt hơn.


Bạn có thể mang máy đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart. Với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng trang thiết bị tân tiến. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan