Địa chỉ nâng cấp, thay RAM chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

RAM là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên dùng trên các thiết bị điện tử. RAM luôn là bộ nhớ ưu tiên khi bạn thực hiện bất kỳ tác vụ nào bởi RAM có dung lượng lưu trữ lớn và có tốc độ truy cập nhanh nhạy.

RAM là bộ phận có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý các thao tác của laptop khi chạy các chương trình đòi hỏi cấu hình cao hoặc đa nhiệm nhiều chương trình cùng lúc. RAM có dung lượng bộ nhớ lớn cũng giúp laptop của bạn ít khi phải dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo.

Bởi vậy, bạn đã hiểu RAM đóng vai trò quan trọng như nào trong laptop. Khi RAM của bạn không đủ đáp ứng với nhu cầu sử dụng thì bạn nên tìm địa chỉ thay RAM laptop uy tín để laptop của bạn hoạt động mượt mà, bình thường.

Vậy địa chỉ thay RAM laptop ở đâu? Khi nào cần thay RAM laptop? Chi phí thay RAM laptop có nhiều không? Bài viết này Truesmart sẽ chia sẻ thông tin với bạn nhiều hơn nhé!!

1. Nâng cấp/ thay RAM laptop ở đâu?

Khi laptop của bạn bỗng nhiên hoạt động chậm chạp hơn bình thường rất nhiều, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến việc thay RAM để cải thiện dung lượng bộ nhớ cũng như giúp chiếc laptop hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ thay RAM laptop uy tín hiện nay lại không phải là việc dễ dàng.

Vậy nâng cấp/ thay RAM laptop ở đâu là tốt nhất? Bạn cần tìm hiểu các địa chỉ nâng cấp/ thay RAM laptop có đầy đủ giấy tờ bảo hành cũng như linh kiện rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng.

Địa chỉ thay RAM laptop tốt ở đâu?

Thay RAM laptop chính hãng

Truesmart là địa chỉ thay RAM laptop uy tín tại Hà Nội. Truesmart với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, Truesmart với hệ thống máy móc sửa chữa chuyên nghiệp, hiện đại sử dụng linh, phụ kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng sẽ đem đến bạn những trải nghiệm tốt nhất.

2. Trường hợp nào cần phải thay RAM laptop?

+ Nếu laptop của bạn chỉ có một khe RAM thì cách duy nhất là bạn nên thay hoàn toàn RAM mới.

+ Laptop bạn đang sử dụng 2 thanh RAM và bạn muốn nâng cấp dung lượng RAM lên cao hơn thì điều bắt buộc bạn phải thay thế RAM mới.

 

+ Nếu Laptop của bạn đã quá cũ dẫn đến việc nâng cấp RAM không thể đáp ứng được do đó phải thay mới.


+ Chỉ có trường hợp laptop của bạn có hai khe RAM và đang sử dụng một khe thì lúc này bạn nên tìm địa chỉ thay RAM laptop uy tín hỗ trợ bạn.

+ Khi laptop của bạn hoạt động trở nên chậm chạp bất thường thì bạn nên chọn một địa chỉ thay RAM laptop chính hãng để nâng cấp dung lượng RAM máy tính của bạn.

3. Vì sao Truesmart là địa chỉ thay RAM laptop chính hãng, uy tín?

Địa chỉ thay RAM laptop tốt ở đâu?

Địa chỉ thay RAM laptop uy tín tại Hà Nội

 

Truesmart là trung tâm hàng đầu về sửa chữa, thay thế  chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Truesmart và đội ngũ kỹ thuật viên luôn mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Truesmart - địa chỉ thay RAM laptop uy tín đưa ra cam kết cho bạn:


+   Linh kiện sử dụng để thay  RAM cho laptop của bạn là 100% chính hãng và được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

+   Bạn đến với Truesmart, trước khi nâng cấp/ thay RAM bạn sẽ được tự tay kiểm tra linh kiện.

 

+   Sau khi quá trình nâng cấp/ thay RAM laptop của bạn đã hoàn tất, bạn sẽ được nhân viên nhiệt tình hướng dẫn kiểm tra lại toàn bộ linh kiện của máy cho đến khi đã thực sự hài lòng thì bạn mới tiến hành thanh toán.

 

+   Quá trình nâng cấp/ thay RAM diễn ra cực kỳ mau chóng sẽ không làm mất thời gian của bạn.

 

+  Tình trạng tráo đổi linh kiện laptop tuyệt đối không bao giờ xảy ra ở Truesmart.

 

+   Chế độ bảo hành RAM dài hạn nhất.

 

+   Có nhiều chương trình dịch vụ ưu đãi rất hấp dẫn dành cho laptop của bạn.


+  Truesmart đã trở thành địa chỉ thay RAM laptop chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan