Địa chỉ thay pin Samsung Galaxy Note 8 uy tín

 

Galaxy Note 8 tính đến thời điểm hiện tại là một siêu phẩm “hot” nhất của thương hiệu Samsung . Sở hữu ngoại hình sắc xảo, cấu hình ổn định và pin “khủng long” , lên tới 3300 mAh . Tuy nhiên, sau 1 khoảng thời gian sử dụng, các vấn đề liên quan đến pin Galaxy Note 8 là nỗi lo của nhiều khách hàng hiện nay. Bạn mong muốn một địa chỉ thay pin uy tín, đảm bảo chất lượng để gửi gắm “dế cưng”. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn .

Truesmart là một hệ thống sửa chữa điện thoại được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội bởi chất lượng, uy tín cũng như chi phí hợp lý theo một quy trình chuyên nghiệp . Theo dòng công nghệ, Truesmart đã cập nhật những thông tin về sưuax chữa pin Galaxy Note 8 .

D:\truesmart\20.jpg

  1. Những dấu hiệu Pin Samsung Galaxy Note 8 cần thay thế

  • Chiếc Galaxy Note 8 báo pin ảo xuất hiện khi mà khách hàng đang sử dụng pin báo còn trên 30% nhưng chỉ một thời gian rất ngắn đã tụt xuống 1% .

  • Pin Galaxy Note 8 bị chai -  dùng rất nhanh hết là hiện tượng khi bạn sạc pin, pin rất nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết .

  • Pin có hiện tượng bị phồng rộp, phồng nắp lưng của máy lên ( có thể là do khi bạn vừa sử dụng vừa sạc, trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng phồng rộp . )

  • Pin bị cháy, khởi động không lên lại – trường hợp này rất hiếm khi xảy ra và thường do đoản mạch gây ra . Nếu gặp trường hợp này thì việc thay pin Samsung Galaxy Note 8 là bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng .

D:\truesmart\21.jpg

  1. Quy trình thay pin Samsung Galaxy Note 8 tại Truesmart

Đi tắt đón đầu công nghệ, Truesmart luôn hi vọng có thể khắc phục tất cả các lỗi trên chiếc điện thoại của bạn . Chiếc  Note 8 dù mới ra mắt nhưng cũng có thể sẽ vẫn gặp những lỗi không mong muốn. Các kĩ thuật viên của Truesmart đã nghiên cứu sản phẩm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Quy trình thay pin Samsung Galaxy Note 8 tại Truesmart :

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ kiểm và trao đổi với quý khách về tình trạng pin hiện tại của chiếc Samsung Note 8.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng pin của Samsung Note 8 và tư vấn cho khách hàng giải pháp thay pin Samsung Galaxy Note 8 hiệu quả nhất .

Bước 3: Khách hàng kiểm tra pin trước khi thay thế . Truesmart luôn đảm bảo pin zin mới 100%. Sau đó kĩ thuật viên tiến hành thay thế.

Bước 4: Quý khách trong quá trình chờ đợi có thể trực tiếp quan sát quá trình thay thế của kỹ thuật viên tại phòng kĩ thuật . Truesmart cũng tạo ra một không gian thoáng mát, có điều hòa, nước uống dành cho khách hàng .

Bước 5: Sau khi thay pin Samsung Galaxy Note 8, điện thoại sẽ trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận của kỹ thuật viên để đảm bảo máy hoạt động ổn định sau khi thay thế pin ( có sự chứng kiến của khách hàng ).

Bước 6: Quý khách kiểm tra lần cuối hoạt động của chiếc Samsung Galaxy Note 8. Sau đó, máy được chuyển qua quầy lễ tân, quý khách thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành dịch vụ .

  1. Gỉai đáp các thắc mắc xung quanh việc thay pin Samsung Galaxy Note 8

Câu 1 ( Chị Hà Phương – Quận Cầu Giấy) :  Tôi có thể thay pin Samsung Galaxy Note 8 ở đâu?

Trả lời: Hiện tại Truesmart là một hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội với 8 cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội nhằm giúp quý khách thuận lợi trong quá trình đi lại. Để tiết kiệm thời gian đi lại, khi có nhu cầu thay pin cho Samsung Note 8, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết cơ sở Truesmart gần nhất . Bạn có thể liên lạc qua số hotline hoặc fanpage của Truesmart để được tư vấn thêm .

Câu 2 ( Địa chỉ email : maihuong1910lhp@gmail.com) :  Pin mới của Samsung Galaxy Note 8 có đảm bảo chất lượng như pin gốc hay không? Độ bền có máy thế nào?

Trả lời: Trong quá trình thay pin cho chiếc Samsung Galaxy Note 8, Truesmart luôn nhập nguồn linh kiện chính hãng từ nhà máy sản xuất pin của Samsung. Đảm bảo chất lượng pin tốt nhất, độ bền tương đương với pin nguyên bản của máy. Được bảo đảm bởi cam kết bảo hành pin lên tới 6 tháng .

Chắc hẳn những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn có một địa chỉ thay pin Galaxy Note 8 uy tín tại Hà Nội . Hãy để Truesmart “chăm sóc”  dế cưng của bạn nhé !


Bài viết liên quan