Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại Từ Sơn

Ngoài những chiếc điện thoại người dùng hay sử dụng, mang theo bên mình để tiện liên lạc hay xử lý công việc thì những chiếc iPad cũng đã trở thành một thiết bị smartphone quen thuộc. Với màn hình rộng hơn tiện lợi cho việc giải trí cũng như xử lý các công việc cần màn hình góc rộng.

Khi chiếc iPad của người dùng đột nhiên lỗi mà không biết nguyên nhân tại sao? Khó lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại Bắc Ninh? Chi phí sửa chữa iPad tại Từ Sơn có cao không? Tất cả những nỗi lo âu của khách hàng, Truesmart sẽ giải đáp tận tình và chi tiết với một địa chỉ hệ thống sửa chữa tại Truesmart Từ Sơn, Bắc Ninh.

Lựa chọn Truesmart người dùng có thể yên tâm với chất lượng linh kiện chính hãng, mức giá sửa chữa cạnh tranh nhất trên thị trường và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ sửa chữa iPad Từ Sơn chuyên nghiệp

Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại Từ Sơn

Sửa chữa iPad chuyên nghiệp tại Từ Sơn

Sự ra đời của iPad thu hút mọi ánh nhìn của người dùng từ nhân viên văn phòng đến doanh nhân thành đạt đều ưa thích. Bởi lẽ iPad có thiết kế hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí với nhu cầu giải trí và làm việc của mọi người. Người dùng iPad thì khá đông nhưng lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa iPad nói chung và Từ Sơn, Bắc Ninh nói riêng thì lái khá khó.

Các trung tâm sửa chữa chỉ chuyên sâu với thiết bị di động mà bỏ qua dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Bắc Ninh, Truesmart đã có thêm địa chỉ sửa chữa iPad Từ Sơn.

- Các dịch vụ sửa chữa iPad Từ Sơn, Bắc Ninh

+ Thay pin iPad

+ Thay màn iPad

+ Thay kính iPad

+ Thay camera trước, sau iPad

+ Thay cáp nguồn iPad

+ Thay cáp sạc iPad

+ Thay cáp volume iPad

+ Sửa chữa ổ cứng iPad

+ Sửa loa ngoài, loa trong iPad

Ngoài ra, Truesmart có cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho chiếc iPad của bạn thêm mới lạ hơn. Người dùng trong quá trình chờ sửa chữa có thể sử dụng các thiết bị smartphone khác của Truesmart để giải trí trong lúc chờ đợi.

- Quy trình sửa chữa iPad Từ Sơn, Bắc Ninh

Áp dụng công nghệ sửa chữa iPad chuyên nghiệp, Truesmart Từ Sơn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối dành cho bạn:

+   Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra máy và tư vấn tình trạng của máy sau khi tiếp nhận máy từ bạn.

+   Báo giá sửa chữa cho bạn và nếu phù hợp thì sẽ tiến hành.

+   Với thời gian ngắn iPad sẽ được thực hiện sửa chữa thông qua công nghệ hiện đại nhất.

+   Sau khi thay thế, nhân viên sẽ vệ sinh máy miễn phí, kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ chức năng của máy và gửi trả lại cho bạn.

+   Bạn sẽ thanh toán sau khi đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và nhận phiếu bảo hành linh kiện thay thế.

Với tiêu chí trả lại cho bạn một chiếc iPad có diện mạo mới sau khi đến đây, Truesmart có địa chỉ sửa chữa iPad Từ Sơn uy tín sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất. Truesmart sẽ cố gắng để hoàn thiện từng ngày đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. 

- Ưu điểm khi lựa chọn sửa chữa iPad Từ Sơn

Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại Từ Sơn

Khách hàng tin tưởng Truesmart

+   Linh kiện Truesmart sử dụng luôn là linh kiện chính hãng còn nguyên tem mác, zin 100%.

+   Khách hàng hoàn toàn có thể lấy ngay trong ngày do thời gian thay loa nhanh chóng.

+   Nhân viên phục vụ cùng kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, có tay nghề chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

+   Giá sửa chữa iPad tại Từ Sơn linh kiện chính hãng tốt nhất.

+   Độ bền của sản phẩm sau khi sửa chữa tại Truesmart cao.

+   Chế độ bảo hành hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ dành cho dịch vụ sửa chữa iPad Từ Sơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin:

Hotline‌ ‌hỗ‌ ‌trợ:‌ ‌0948.122.666‌ ‌-‌ ‌0948.122.666

Email:‌ ‌‌Truesmartphone@gmail.com‌ ‌

Thời‌ ‌gian‌ ‌phục‌ ‌vụ:‌ ‌08:30‌ ‌–‌ ‌21:00‌ ‌hàng‌ ‌ngày‌ ‌(cả‌ ‌Chủ‌ ‌nhật‌ ‌&‌ ‌ngày‌ ‌lễ)‌

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
Bài viết liên quan