Dấu hiệu nhận biết cần sửa main iPhone 8

 

Main là bộ phận rất quan trọng nhất của một thiết bị điện thoại và iPhone 8 cũng không ngoại lệ, main là một bãng mạch chính bao gồm IC, chip, CPU…mọi hoạt động của máy đều thông qua main xữ lý, do đó khi xuất hiện lỗi thì chiếc iPhone 8  của bạn sẽ hoàn toàn không thể hoạt động được nữa . Do đó, những lỗi về main rất quan trọng và bạn cần sửa chữa nhanh chóng hoặc thay main iPhone 8 mới .

Truesmart là hệ thống sửa chữa và bán lẻ điện thoại uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để gửi gắm “dế cưng” của mình nhé !

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\38.jpg

  1. Dấu hiệu nhận biết cần sửa main iPhone 8

Bạn tiến hành khởi động nguồn nhưng máy hoàn toàn không có hiện tượng khởi động và màn hình bị tối đen. Hiện tượng này khiến khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng màn hình bị hư hỏng nhưng thực tế lỗi này là do main của chiếc iPhone 8 đang gặp vấn đề. Hoặc đôi khi, màn hình sẽ xuất hiện thông báo No All – điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn không thể kết nối wifi, 3G, Bluetooth… main máy của bạn đã có vấn đề .

Hiện tượng đó là khi bạn đang sử dụng chiếc điện thoại đột ngột sập nguồn, bạn khởi động lại nhưng chỉ vài phút sau máy tiếp tục sập nguồn.

Việc sóng điện thoại liên tục bị mất, chập chờn không ổn định, khiến việc liên lạc của bạn gặp nhiều khó khăn, đây cũng có thể là lúc bạn phải thay main iPhone 8 mới .

  1. Nguyên nhân khiến bạn phải sửa main iPhone 8

Mặc dù hiện nay iPhone 8 đã được thương hiệu Apple tích hợp tính năng chống nước nhưng chỉ ở một giới hạn nhất định. Nếu chiếc iPhone 8 của bạn đã qua sửa chữa nhiều lần, có thể trong quá trình tháo lắp miếng ron đã không còn kín như ban đầu và là cơ hội cho nước xâm nhập vào bên trong sẽ khiến main bị hỏng .

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã vô tình để rơi máy khiến phần cứng bị va chạm mạnh làm main bị cong vênh cũng gây hư hỏng và đó là lúc bạn cần phải thay main iPhone 8 mới .

Việc bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng hoặc nguồn điện nhà bạn không ổn định cũng khiến main rất dễ bị lỗi dẫn đến hư main .

Có thể chiếc điện thoại iPhone 8 bạn mua là hàng kém chất lượng và không được đảm bảo về mặt chất lượng và main có thể đã bị thay thế bằng main không chính hãng hoặc main đã quá cũ cũng dẫn đến việc hư hỏng main và bạn phải thay main iPhone 8 .

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\39.jpg

  1. Tại sao lựa chọn Truesmart là địa chỉ sửa chữa main iPhone 8

Truesmart luôn cam kết với khách hàng :

  • Quy trình sửa chữa main iPhone 8 đạt chuẩn, có sự kiểm tra, giám sát trực tiếp của khách hàng .

  • Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu về dòng điện thoại iPhone 8 .

  • Linh kiện 100% zin mới và được nhập trực tiếp từ nhà máy của Apple cho phép mức giá tối ưu nhất.

  • Biên lai, phiếu bảo hành rõ ràng .

Bài viết liên quan