Cách vệ sinh iPhone nhanh gọn đơn giản nhất

 

Sau một thời gian dài sử dung, iPhone của bạn không tránh được các các bụi bẩn hay các vết xước. Điều đó làm mất mĩ quan, thẩm mĩ cho chiếc iPhone của bạn. Việc bạn cần làm lúc này là dọn dẹp vệ sinh cho chiếc iPhone của mình trở lên sáng đep.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh iPhone một cách đơn giản và nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại, iPhone đơn giản nhất

Các công cụ hỗ trợ chúng ta phải có để vệ sinh iPhone như: cồn 70 độ, nước cất, tăm bông, tăm tre, khăn lau kính, một chiếc bình xịt chuyên dụng để vệ sinh các thiết bị máy móc nhỏ.

Các bước tiến hành như sau:

- Bước 1: Pha hỗn hợp dung dịch nước cất và cồn theo tỷ lệ 50/50, sau đó lấy khăn lau cotton thấm một lượng dung dịch vừa đủ sau đó lau nhẹ nhàng trên bề mặt kính, lưng và toàn bộ thân máy. Lưu ý, bạn nên vắt khăn cho khô để tránh nước dính vào loa và các cổng kết nối điện thoại.

Vệ sinh điện thoại – Bước 1

Vệ sinh điện thoại – Bước 1

- Bước 2: Sử dụng bình xịt khí nén chuyên dụng để xịt vào loa ngoài và các khe kẽ nhằm loại bỏ bụi bẩn ở các cổng kết nối. Nếu bạn không có bình khí nén thì có thể thay thế bằng tăm tre, nhẹ nhàng ngoáy vào các cổng kết nối và các khe dễ bị tích tụ bụi bẩn lâu ngày.

Vệ sinh điện thoại – Bước 2

Vệ sinh điện thoại – Bước 2

- Bước 3: Sử dụng tăm bông để lau sạch các đường rãnh và chỗ cổng kết nối của điện thoại.

Vệ sinh điện thoại – Bước 3

Vệ sinh điện thoại – Bước 3

- Bước 4: Sử dụng khăn lau lại một lần quanh máy để tiệt trùng và làm sạch lần cuối cùng.

Bên cạnh việc vệ sinh điện thoại thì bạn cũng nên sử dụng xà phòng diệt khuẩn để vệ sinh tay trước khi ăn và trước khi sử dụng điện thoại.

Trên đây là cách vệ sinh điện thoại đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: 6 Điều nhất định bạn phải làm ngay sau khi mua iPhone 7 Plus

Bài viết liên quan