Cách Khắc Phục Lỗi iPhone 11 Mất IMEI Đơn Giản, Nhanh Chóng

IMEI là một dãy 15 chữ số vô cùng quan trọng trên tất cả chiếc điện thoại không chỉ riêng iPhone. Đó là lý do bạn nên bỏ túi một vài cách khắc phục lỗi iPhone 11 mất IMEI đơn giản, nhanh chóng mà Truesmart mang tới ngày hôm nay.

>>>Sửa Lỗi iPhone 11 Không Vuốt Được Từ Trên Xuống Để Mở Control Center

iPhone 11 bị mất IMEI có ảnh hưởng gì?


Cách Khắc Phục Lỗi iPhone 11 Mất IMEI Đơn Giản, Nhanh Chóng

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Theo các chuyên gia khi iPhone 11 bị mất IMEI người dùng sẽ phải đối mặt với các tình trạng như sau:

+ iPhone 11 bị mất IMEI thì nó sẽ trở thành cục gạch không hơn không kém, bởi vì lúc này bạn không thể thực hiện các tính năng cơ bản nhất như thực hiện cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến, gửi và nhận tin nhắn và bạn cũng chẳng thể nào kết nối được 3G/4G, Bluetooth và Wifi.

+ Dãy số này còn dùng để tra cứu nhiều thông tin quan trọng khác nhau, chẳng hạn như thời gian bảo hành của máy. Do đó khi mất IMEI việc tra cứu dường như là điều hoàn toàn không thể.

Để biết iPhone 11 có bị mất IMEI hay không bạn hãy kiểm tra bằng cách truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu và kéo xuống dòng IMEI. Nếu không còn 15 dãy số chứng tỏ IMEI đã mất.

Xem thêm: Sửa lỗi mất sóng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max có đắt không?

Nguyên nhân khiến iPhone 11 bị mất IMEI


Cách Khắc Phục Lỗi iPhone 11 Mất IMEI Đơn Giản, Nhanh Chóng

iPhone 11 bị mất IMEI có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Cụ thể đó là:

+ Do iPhone Lock của bạn đã từng bị unlock bởi kỹ thuật viên không lành nghề hoặc do bạn mua máy là hàng dựng không phải chính hãng.

+ Nguyên nhân tiếp theo có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên lỗi này khá hiếm.

+ Lý do có thể là bạn từng Jailbreak iPhone hoặc máy đang trong tình trạng xung đột phần mềm nghiêm trọng khiến iPhone 11 bị mất IMEI.

+ Người dùng vô tình hạ xuống phiên bản iOS thấp làm IMEI trên thiết bị gặp lỗi và biến mất.

+ Chip Baseband lỗi, hỏng cũng là nguyên nhân chủ chốt gây ra hiện tượng mất IMEI.

Sửa iPhone 11 bị mất IMEI trong trường hợp nào?

Trên thực tế không phải trường hợp nào bị mất IMEI cũng có thể sửa được mà ta chỉ có thể sửa khi những IC chủ lực như IC Cpu Gsm + IC eeprom trên main không bị hư hỏng :

+ Trong trường hợp lỗi nguồn cấp, do IC không nguồn không cấp không đủ nguồn cho các IC như: Cpu Gsm, IC trung tần, IC eeprom. Với trường hợp này ta chỉ cần thay thế IC nguồn mới là được.

+ Trong trường hợp IC Cpu Gsm trên mainboard bị hư hỏng không đồng bộ với các IC chủ lực khác như Cpu Pda, IC ổ cứng và IC eeprom khiến iPhone 11 bị mất IMEI. Nếu là do nguyên nhân này thì cách khắc phục duy nhất là thay main iPhone mới.

+ Trường hợp 3 là Lỗi IC eeprom, lỗi này cũng không thể sửa được mà bắt buộc phải thay thế.

Sửa lỗi iPhone 11 mất IMEI giá rẻ tại Truesmart


Cách Khắc Phục Lỗi iPhone 11 Mất IMEI Đơn Giản, Nhanh Chóng

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng, vì thế người dùng nên khắc phục lỗi iPhone 11 mất IMEI sớm để lấy lại trải nghiệm cho chính mình.

Hiện nay để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lỗi iPhone 11 mất IMEI giá rẻ, uy tín là điều không hề dễ dàng. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, lâu năm tại Truesmart. Chúng tôi hiện đang là địa chỉ yêu thích, tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Địa chỉ minh bạch, sở hữu nhiều cơ sở, chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá cạnh tranh là tất cả những gì chúng tôi dành tặng riêng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có lẽ đến đây bạn cũng đã có cho mình một cách khắc phục lỗi iPhone 11 mất IMEI tâm đắc nhất rồi phải không nào? Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tận tình, chu đáo nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0