5 Mẹo Sửa Lỗi iPhone Xs Max Không Nhận Sạc Không Dây Đơn Giản, Hiệu Quả

Một trong những tính năng hiện đại mới mà dòng iPhone Xs Max được Apple trang bị đó chính là có thể sử dụng sạc không dây. Được kỳ vọng và mong mỏi rất nhiều nhưng khi ra mắt, tính năng này lại khiến nhiều người dùng không khỏi vọng khi liên tục gặp lỗi iPhone Xs Max không nhận sạc không dây.

Lý do nào khiến iPhone Xs Max không nhận sạc không dây

Đầu tiên, để có thể khắc phục được tình trạng iPhone Xs Max không nhận sạc không dây, người dùng phải hiểu và nắm được nguyên nhân khiến thiết bị gặp lỗi này là gì. Có một số lý do phổ biến trên thực tế khách hàng thường gặp phải có thể kể đến như sau:

- Bộ sạc không dây không tương thích với iPhone Xs Max: Nếu người dùng sử dụng bộ sạc của các bên thứ 3, việc nhiều bộ sạc kém chất lượng, hoạt động không ổn định rất có thể khiến iPhone Xs Max không nhận sạc.

5 Mẹo Sửa Lỗi iPhone Xs Max Không Nhận Sạc Không Dây Đơn Giản, Hiệu Quả

iPhone Xs Max gặp tình trạng không nhận sạc không dây

- iPhone Xs Max gặp xung đột phần mềm do người dùng cài đặt nhiều ứng dụng chứa mã độc, không tương thích với hệ điều hành cũng có thể gây ra lỗi không nhận sạc không dây trên iPhone Xs Max.

- iPhone Xs Max bị chai pin, hao pin do sử dụng sau một thời gian dài.

- Lỗi do nhà sản xuất. Tuy là một thiết bị cao cấp và hiện đại nhưng Apple cũng không thể tránh khỏi việc có một vài chiếc iPhone Xs Max gặp lỗi không nhận sạc không dây ngay từ khi xuất xưởng.

>> Sửa lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb lấy ngay tại Hà Nội

Cách sửa lỗi iPhone Xs Max không nhận sạc không dây

Với tình trạng iPhone Xs Max không nhận sạc không dây, trước khi mang máy đi sửa chữa, bạn có thể thử một số phương pháp khắc phục đơn giản sau đây xem tình trạng này có được cải thiện hay không nhé!

Kiểm tra lại bộ sạc không dây có chính hãng không

Một bộ sạc chính hãng tuy sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều nhưng bù lại sẽ giúp cho thiết bị của bạn ổn định, không xảy ra lỗi và đảm bảo tuổi thọ cho các linh kiện của máy. Trong nhiều trường hợp xấu hơn, nhưng bộ sạc giá rẻ còn có thể gây cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng. Do vậy, bạn có thể tham khảo và tìm mua một bộ sạc không dây chính hãng tại các địa chỉ uy tín như Truesmart để có thể yên tâm nhất khi sử dụng.

5 Mẹo Sửa Lỗi iPhone Xs Max Không Nhận Sạc Không Dây Đơn Giản, Hiệu Quả

Sử dụng bộ sạc không dây chính hãng giúp thiết bị không gặp lỗi

Khởi động lại iPhone nếu máy không nhận sạc không dây

Khởi động lại iPhone Xs Max cũng là một cách đơn giản và mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp máy gặp lỗi. Bạn có thể thực hiện khởi động lại máy bằng cách sử dụng tổ hợp phím cứng như sau: Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng rồi nhấn giữ phím Nguồn, máy sẽ tự động reset.

>> Thay chân sạc iPhone Xs Max chính hãng

Cập nhật iOS mới nhất

Nếu lâu rồi chưa cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị, lời khuyên cho bạn là hãy thử update ngay phiên bản iOS mới nhất cho iPhone Xs Max. Một số lỗi đang gặp phải rất có thể sẽ được khắc phục trong hệ điều hành mới.

Các bước thao tác như sau: mở Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm.

5 Mẹo Sửa Lỗi iPhone Xs Max Không Nhận Sạc Không Dây Đơn Giản, Hiệu Quả

Cập nhật hệ điều hành mới giúp iPhone Xs Max của bạn hoạt động ổn định hơn

Restore iPhone Xs Max

Trong trường hợp iPhone Xs Max không nhận sạc không dây do lỗi phần mềm, hãy thử khắc phục bằng cách Restore máy. Lưu ý hãy nhớ sao lưu dữ liệu cần thiết lại, bởi việc Restore iPhone sẽ xóa hết toàn bộ dữ liệu và cài đặt có trong thiết bị của bạn.

Bảo hành máy nếu còn thời hạn

Nếu sau khi thực hiện các cách trên mà iPhone Xs Max của bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi không kết nối với sạc không dây, hãy sớm mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Còn nếu iPhone Xs Max đã hết thời hạn bảo hành, bạn có thể tìm tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín như Truesmart để được kiểm tra máy trực tiếp và tư vấn phương án khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Trên đây là hướng dẫn những mẹo sửa lỗi iPhone Xs Max không nhận sạc không dây đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện được dễ dàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thêm, quý khách hàng có thể liên hệ với Truesmart qua số hotline 0948.122.666 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0