3 mẹo khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình

 

Tình trạng iPhone XS lỗi sọc màn hình đang khiến bạn lo lắng? Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách xử lý tình trạng lỗi này ngay lập tức.

3 mẹo khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình

iPhone XS là một trong số những siêu phẩm của Apple, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều tín đồ công nghệ săn đón dù mức giá bán ra vô cùng đắt đỏ. Là dòng smartphone cao cấp, iPhone XS đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn có thể gặp phải các lỗi hư hỏng, ví dụ như iPhone XS lỗi sọc màn hình mà nhiều người dùng đang phải đối mặt.

Dấu hiệu cho thấy iPhone XS lỗi sọc màn hình

- Màn hình iPhone XS bị sọc mờ khiến cho chất lượng hình ảnh và nội dung hiển thị không được rõ ràng.

- Màn hình iPhone XS bị sọc ngang nhưng mọi thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại vẫn hoạt động tốt.

- iPhone XS màn hình bị sọc dọc xuất hiện nhiều, tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể khiến màn hình bị liệt cảm ứng.

3 mẹo khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình

- iPhone XS xuất hiện các sọc trắng khiến cho màn hình không còn hoạt động bình thường như ban đầu.

- Màn hình iPhone XS bị sọc đen xuất hiện xen kẽ gây mất thẩm mỹ.

iPhone XS lỗi sọc màn hình do nguyên nhân nào gây ra?

- Có thể người dùng vô ý làm rơi máy hoặc để máy dính nước

- iPhone XS lỗi sọc màn hình có thể do lỗi phần mềm. Người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng không tương thích với nhau gây xung đột.

- Nguyên nhân cuối cùng có thể do lỗi từ nhà sản xuất. Chúng ta không thể bảo đảm 100% rằng, sản phẩm của Apple tung ra thị trường sẽ bị dính lỗi.


Nếu bạn đã xác định được nguyên nhân khiến cho iPhone XS của bạn bị lỗi sọc màn hình thì hãy tiến hành xử lý bằng 3 mẹo dưới đây:

3 mẹo hay khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình

- Đầu tiên bạn hãy thử tắt máy một lúc, sau đó khởi động lại máy. Làm như vậy vài lần cho đến khi không thấy sọc màn hình nữa. Tuy nhiên đây cũng chỉ là cách khắc phục tạm thời.

3 mẹo khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình

- Bạn hãy tiến hành Restore lại máy đưa máy về trạng thái xuất xưởng. Trước khi Restore, bạn hãy sao lưu dữ liệu cần thiết trong máy để tránh làm mất dữ liệu nhé!

- Trong trường hợp iPhone XS lỗi sọc màn hình chỉ xuất hiện sọc mờ có thể do socket bị lỏng, bạn hãy thử lấy tay vỗ nhẹ lên máy. Điều này sẽ khiến socket hoạt động ổn định hơn.


Trong trường hợp bạn đã áp dụng 3 mẹo trên mà iPhone XS lỗi sọc màn hình vẫn chưa được khắc phục thì có thể lỗi này là do phần cứng. Cách xử lý tình trạng này tốt nhất là bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được nhân viên kiểm tra và khắc phục.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục iPhone XS lỗi sọc màn hình. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.


>> Thay màn hình iPhone XS chính hãng lấy ngay


Bài viết liên quan