Tư vấn mua iPhone đúng nhu cầu và ví tiền của người dùng

 

Muốn mua một chiếc iPhone tiết kiệm nhất không phải cứ chọn mua smartphone có giá trị thấp nhất. Mà đó là việc chọn một chiếc iPhone có mức giá nằm trong mức cho phép, có thể sử dụng được trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tiết kiệm còn là việc bạn có thể tận dụng được hết các tính năng của nó, không để tính năng nào bị bỏ rơi.

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone và còn đang băn khoăn không biết lựa chọn iPhone nào phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn chọn iPhone giúp tiết kiệm tối đa nhất.

Đầu tiên, bạn hãy khoanh vùng cho mình tầm giá. Mua iPhone trong tầm giá bao nhiêu để phù hợp  với ví tiền của bạn. Bạn cũng nên nhìn nhận lại thói quen sử dụng của mình. Ví dụ như là, bạn thích chụp ảnh bằng smartphone hay cần một iPhone có cấu hình cao,…?

Tư vấn mua iPhone đúng nhu cầu và ví tiền của người dùng

iPhone có khả năng chụp ảnh đẹp

Camera là tính năng được nâng cấp trên các iPhone thế hệ mới như iPhone X, iPhone XS. Tuy nhiên, so với số tiền bạn bỏ ra để đổi lại những tính năng vượt trội trong phần camera thì iPhone X sẽ đánh bại iPhone XS.

iPhone X tuy không được trang bị tính năng AI và một số nâng cấp nhỏ khác nhưng dòng iPhone này vẫn sở hữu cụm camera xuất sắc. iPhone X có thể giúp bạn chụp được những bức hình ấn tượng, khả năng chụp đêm cũng được cải thiện.

Tóm lại, việc chi ra một số tiền để đổi lấy những nâng cấp nhỏ ở iPhone XS có thực đáng không? Khi mà iPhone X cũng có khả năng chụp hình chẳng thua kém là bao!

Không thích tai thỏ

Team không thích “tai thỏ” điểm danh! Nếu màn hình tai thỏ là kẻ thù của bạn thì có thể iPhone X sẽ không nằm trong tầm ngắm của bạn. Vì vậy bạn nên chọn những iPhone mang thiết kế cũ:

- iPhone 6 và iPhone 6 Plus (Có giá chỉ từ 2tr490 và 3tr590)

- iPhone 6S và iPhone 6S Plus (Có giá chỉ từ 3tr290 và 4tr790)

- iPhone 7 và iPhone 7 Plus (Có giá chỉ từ 4tr590 và 7tr690)

- iPhone 8 và iPhone 8 Plus (Có giá chỉ từ 8tr590 và 11tr390)

FULL BẢNG GIÁ IPHONE TẠI :

http://www.truesmart.com.vn/dien-thoai/iphone/

Những chiếc iPhone này có thiết kế truyền thống. Nhưng những tính năng bảo mật như vân tay vẫn hoạt động trơn tru, nút Home dễ sử dụng “ăn đứt” những mẫu iPhone đời mới.

Tư vấn mua iPhone đúng nhu cầu và ví tiền của người dùng

Sử dụng iPhone để chơi game hay làm việc nhiều hơn?

Nếu bạn muốn chiến tất cả các thể loại game thì chiếc iPhone cần có cấu hình mạnh, màn hình lớn cho trải nghiệm thú vị và pin tốt hơn. Lời khuyên cho anh em trong trường hợp đó chính là lựa chọn những mẫu từ iPhone trở về.

Nói như vậy không phải hoàn toàn cho những mẫu iPhone cũ như iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra rìa. Nếu nhu cầu sử dụng không quá cao, bạn chủ yếu sử dụng điện thoại để liên lạc và làm việc thì dòng iPhone 6 này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ đó!

Nhu cầu lưu trữ lớn

Với nhu cầu lưu trữ lớn, bạn phải cần iPhone dung lượng lớn. Nên chọn các dòng có nhiều lựa chọn  với mức dung lượng thấp nhất là 64GB, như iPhone 8 Plus. Với iPhone dung lượng lớn sẽ giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ những bộ film hay bài hát mình thích. Tại Truesmart, iPhone 8 Plus còn có phiên bản 256GB phục vụ nhu cầu lưu trữ cho anh em sử dụng điện thoại.


Trên đây là những chia sẻ của Truesmart về việc lựa chọn mua iPhone tiết kiệm phù hợp với ví tiền người dùng. Nếu có gì thắc mắc hay tư vấn đừng ngần ngại bình luận ở phía dưới bài viết nhé!

Bài viết liên quan