TOP 6 iPhone sở hữu thời lượng pin khủng

 Sự cải tiến trong thiết kế pin nên những chiếc iPhone sau sở hữu thời gian sử dụng pin lâu hơn hẳn so với những model khác.  

Các tín đồ của iPhone chắc hẳn đều biết dung lượng pin không phải là thế mạnh của dòng điện thoại này. Apple thường sử dụng viên pin dưới 3.000 mAh để có thể đảm bảo thiết bị có thiết kế tổng thể vừa vặn và có thể đảm bảo không gian cho những tính năng khác. 

TOP 6 iPhone sở hữu thời lượng pin khủng

Thiết kế mới mẻ của iPhone

Do yếu tố phần mềm cùng với sự cải tiến chip hàng năm vì vậy mà dung lượng pin lớn hơn ở đây không đồng nghĩa sẽ đem lại thời gian sử dụng vượt trội hơn trong thực tế. 

1. Thông tin các dòng iPhone có dung lượng pin lớn

1.1 iPhone 6 Plus 

iPhone 6 Plus là sản phẩm đầu tiên được trang bị viên pin lớn hơn so với những sau này Thực tế cho ta thấy iPhone 6 Plus có thể xem phim liên tục suốt hơn 11 tiếng và thời gian hơn 7 tiếng cho sử dụng hỗn hợp.

1.2 iPhone 7 Plus

Là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng camera kép. Được nâng cấp pin khá nhiều so với iPhone 6s Plus.

Thực tế , iPhone 7 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp hơn 7 tiếng và xem phim liên tục trong 11 tiếng 45 phút.  

1.3 iPhone 6s Plus

Được trang bị viên pin khá lớn, dung lượng 2.750 mAh. iPhone 6s Plus được đánh giá cao về mặt chất lượng, hiện vẫn còn rất nhiều người đang  sử dụng sản phẩm này.

Thực tế, iPhone 6s Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp khoảng 7 tiếng 14 phút và xem phim trong suốt 11 tiếng 30 phút.

1.4 iPhone X


TOP 6 iPhone sở hữu thời lượng pin khủng

Thiết kế iPhone X

iPhone X cũng nằm trong top này. Dù có kích cỡ tổng thể nhỏ gọn vừa tay cầm nhưng nó được thiết kế rất khéo léo để có đủ không gian chứa đựng tới 2 viên pin có tổng dung lượng là 2.716 mAh.

việc tối ưu hóa năng lượng chip A11 Bionic cùng với hệ điều hành iOS 12, iPhone X có thời gian sử dụng hỗn hợp là 7 tiếng 5 phút và xem phim trong 12 tiếng liên tục. 

1.5 iPhone 8 Plus

chiếc iPhone được trình làng cùng thời điểm với iPhone X mặc dù không sở hữu thiết kế đột phá nhưng lại được tích hợp thêm mặt lưng kính bóng bẩy phía sau tạo lên sự sang trọng, cùng với thời lượng pin sếp vào hàng khủng. 

Chỉ với viên pin 2.691 mAh, nhưng nhờ tối ưu tốt nên iPhone 8 Plus chiếc iPhone có thời lượng sử dụng pin ấn tượng với thời gian hơn 10 tiếng sử dụng hỗn hợp.

Chỉ với 1 lần sạc bạn có thể sử dụng nó trong 1 ngày. Bên cạnh đó, iPhone 8 còn hỗ trợ sạc nhanh,vì vậy mà bạn sẽ không phải ngồi chờ đợi đến 3 tiếng đồng hồ nữa.

1.6 iPhone Xr

- iPhone XR đem lại sự bất ngờ khi là chiếc iPhone có thời lượng pin khủng nhất. Thời lượng sử dụng pin của iPhone XR lâu hơn khoảng 1h30 phút so với iPhone 8 Plus. 

iPhone XR có thời gian sử dụng Internet tối đa  là 15 giờ, thời gian phát video 16 giờ và phát nhạc là 65 giờ. 

- iPhone XS Max là chiếc iPhone lớn nhất hiện nay nhưng chỉ có 13 giờ sử dụng Internet và tối đa là 15 giờ xem phim. 

Bên cạnh đó máy còn có những tính năng hấp dẫn như màn hình lớn trong, hiệu năng tốt, thân máy nhỏ gọn, sạc không dây và FaceID. Chất lượng ảnh chụp cũng được đánh giá cao.

- Nhờ việc không được trang bị màn hình Super Retina nên iPhone Xr có thời lượng pin khá ấn tượng, vượt trội hơn cả iPhone XS Max và iPhone 8 Plus. Dù không có độ phân giải cao nhưng nhờ đó mà iPhone XR sở hữu thời lượng pin tốt hơn do không phải ngốn pin cho việc  duy trì màn hình hiển thị chất lượng cao.

2. Vậy nên mua iPhone ở đâu?

Khi mua iPhone tại Truesmart bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau :

- Bảo hành với bạn 1 đổi 1 trong 12 tháng khi xảy ra lỗi từ phần cứng của nhà sản xuất và bảo hành trọn đời phần mềm. [TOP 1 BẢO HÀNH tại Việt Nam]

- Hoàn tiền 100% và tặng thêm 10 triệu nếu bạn phát hiện ra hàng dựng hàng nhái.

- Bao test tháo lắp trực tiếp tại shop để kiểm tra sản phẩm

- Hỗ trợ trả góp thủ tục nhanh nhất cho bạn.

- Tất cả máy đều chính hãng và nguyên zin 100% chưa sửa chữa thay thế dù chỉ 1 lần

- Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe thắc mắc của bạn và giải quyết hợp lý nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan