TOP 5 iPhone đáng mua nhất

Việc chọn mua một chiếc iPhone mới thường không hề dễ đối với một người dùng thông thường. Và điều mà được nhiều người dùng quan tâm là đâu mới là chiếc điện thoại đáng mua nhất ?

1. Top những iPhone có chip xử lý siêu mạnh mẽ

1.1 iPhone XS Max

Được cho là chiếc iPhone tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại, iPhone XS Max hiện là chiếc điện thoại lớn nhất của Apple với màn hình sử dụng công nghệ OLED 6,5 inch với độ phân giải 2688×1242, được tối ưu hóa cho giải trí, độ chính xác màu sắc được  đánh giá là "tuyệt đối" với hệ thống camera ở mặt sau chụp được những hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao.

TOP 5 iPhone đáng mua nhất

Chip xử lý A12 mạnh mẽ của iPhone XS Max

Pin dung lượng 3.174 mAh, mặc dù không cao như các máy Android nhưng thời lượng pin khá tốt có thể đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng nếu dùng nhiều. XS Max là chiếc iPhone tốt nhất hiện tại, chỉ ngoại trừ việc no có mức giá quá cao.

1.2 iPhone XR

Nếu bạn muốn sở hữu 1 trong những chiếc iPhone hàng đầu của Apple thì lựa chọn tiếp theo đó chính là chiếc iPhone XR. Đây là chiếc điện thoại minh chứng cho việc không cần phải chi 1 số tiền quá lớn để có được chiếc smartphone hàng đầu của Apple.

Có màn hình nhỏ hơn iPhone XS Max chỉ 6,1 inch, mức giá thấp hơn, sở hữu màn hình LCD và chỉ có một camera phía sau, nhưng camera này sở hữu thông số giống hệt camera chính của XS Max, đem đến chất lượng ảnh chụp không hề thua kém.

Tuy nhiên, iPhone XR vẫn sử dụng bộ vi xử lý A12 Bionic với hiệu năng tốt không hề kém cạnh iPhone XS hay XS Max.

1.3 iPhone XS

Có nhiều tính năng tốt tương tự các mẫu iPhone khác đối với iPhone XS người dùng vẫn sẽ nhận được 1 sức mạnh bởi bộ xử lý A12 Bionic cùng với hệ thống camera kép cho chất lượng hình ảnh hàng đầu như XS Max. 

Với màn hình nhỏ gọn 5,8 inch theo đó là độ phân giải 1125 x 2436 pixel, tuy nhiên mật độ điểm ảnh (458 ppi) cùng đa phần các tính năng giống như màn hình XS Max. Chất lượng có thể không hiển thị tốt như trên màn hình iPhone XS Max nhưng vẫn khá ấn tượng.

iPhone XS chỉ xếp sau iPhone XS Max và iPhone XR, điều đó đa phần do pin ngắn nhất trong bộ 3. Tuy nhiên, iPhone XS vẫn là một smartphone cung cấp cho người dùng hầu hết các tính năng tốt.

1.4 iPhone 8 Plus

Là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc iPhone với mức giá không làm bạn giật mình. Không phải là mới nhất hay tốt nhất, tuy nhiên CPU A11 Fusion vẫn mang lại trải nghiệm hài lòng cho bạn. 

TOP 5 iPhone đáng mua nhất

Sạc không dây iPhone 8 Plus

Không có tính năng mở khóa Face ID hay  Animoji, nhưng iPhone 8 Plus vẫn cung cấp 1 hệ thống camera kép với  khả năng chụp ảnh chân dung vượt trội, bên cạnh đó còn hỗ trợ các tính năng camera với các hiệu ứng ánh sáng tương tự như trên iPhone mới. Điều quan trọng đặc biệt là  iPhone 8 Plus sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá so với những chiếc iPhone mới.

1.5 iPhone 7 Plus

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone có camera kép như iPhone 8 Plus thì iPhone 7 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

iPhone 7 Plus sử dụng CPU A10 Fusion, bộ vi xử lý này có đủ khả năng xử lý iOS 12, tuy nhiên nó lại thua xa các smartphone mới đây. Hệ thống camera kép của iPhone 7 Plus cũng trợ zoom quang học 2x và có khả năng chụp ảnh chân dung, nhưng bên cạnh đó nó lại không hỗ trợ các hiệu ứng ánh sáng mới giống như iPhone 8 Plus.

2. Kết luận 

Có thể thấy, những chiếc iPhone của Apple rất đáng cân nhắc và chúng đều mang lại trải nghiệm hài lòng người dùng. Tuy nhiên mức chi phí dành cho mỗi chiếc iPhone sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định cuối cùng.

Với những người cần những chiếc iPhone hiệu năng vượt trội để phục vụ công việc như thiết kế đồ họa hay những game thủ chuyên nghiệp thì nên suy nghĩ lựa chọn dòng iPhone cao cấp.

Còn với người dùng không quá yêu cầu cao về hiệu suất máy thì có thể cân nhắc lựa chọn máy phù hợp với mức tài chính và nhu cầu hơn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan