Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất

 

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Sau khi dùng cả 8 model iPhone trên thị trường, tôi có ý định nảy ra một bài viết xếp hạng iPhone. Nếu bạn cũng đang có ý định “tậu” cho mình một chiếc iPhone thì những đánh giá dưới đây biết đâu sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất

iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus có thể nói là chiếc iPhone cũ nhất bạn có thể mua ở thời điểm này và nó không còn là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn mua iPhone nữa.

iPhone 6S Plus vẫn có kích thước màn hình tương tự iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, nó lại thiết một số tình năng được gọi là đặc trưng của dòng Plus, đặc biệt là camera sau. iPhone 6S Plus không có cụm camera sau, vì thế việc tạo ra những bức ảnh vi diệu từ chiếc smartphone này có vẻ gặp trở ngại.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể sống thiếu jack cắm tai nghe 3,5mm và thích sử dụng màn hình lớn thì iPhone 6s plus cũng là một sự lựa chọn không quá tồi.

>> Link Sản Phẩm : IPHONE 6S PLUS

Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất

iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus cũng được coi là một dòng iPhone mới, nhưng không có nghĩa nó là một lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại.

Ngoài một số tính năng thú vị được trang bị trên chiếc điện thoại này như: sạc không dây, chip Apple A1, bộ nhớ trong lớn, camera tốt thì mức giá của nó có thể dễ dàng làm lu mờ những ưu điểm trên.

iPhone 8 Plus được Apple đẩy vào một thế khó, là một chiếc máy mới nhưng ngay lập tức nó bị lỗi thời vì sự xuất hiện của iPhone X. Vì vậy, nếu bạn chọn iPhone 8 Plus thì thà mua iPhone X sẽ tốt hơn.

Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất

iPhone X

Rõ ràng iPhone X không phải là chiếc điện thoại dành cho mọi người. Thiết kế đẹp, sở hữu nhiều tính năng đến từ tương lai, iPhone X xứng đáng là một chiếc smartphone đi đầu trong nền công nghệ hiện nay. Đổi lại, nó lại có giá khá “gắt” thuộc hàng đắt đỏ.

>> Bảng giá iPhone X mới nhất tại : http://truesmart.com.vn/iphone-x.html

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này không có nút Home, không có cảm biến vân tay. Vì vậy, người sử dụng phải làm quen với nhiều phương thức mới. Đây đều không phải những tính năng phải có đối với những người dùng thông thường.

Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất

iPhone 7

iPhone 7 không phải là chiếc smartphone đời mới nhất của Apple. Tuy vậy, nó sở hữu hầu hết những tính năng mà người dùng mong muốn, dung hòa được tất cả các điểm mạnh của những dòng iPhone trên. Máy có cụm camera tương tự như iPhone 8 và cũng có chuẩn kháng nước.

Một điểm khác biệt lớn của iPhone 7 đối với các dòng iPhone đời mới đó chính là iPhone 7 không có khả năng sạc không dây, chỉ có chip A11 và bộ nhớ trong khiêm tốn chỉ 32GB. Dù vậy, iPhone 7 có nhiều lựa chọn màu sắc hơn, thay máy sử dụng chất liệu kim loại thay vì tráng kính như iPhone 8 nên khả năng chống bụi, chống vân tay tốt hơn.

Quan trọng nhất là giá thành, quả đúng thật là iPhone 7 là chiếc smartphone “cực ngon”. Với chỉ 3tr990 là bạn đã có thể sở hữu chiếc iPhone 7 LOCK phiên bản 32Gb rồi. Dù đã dùng rất nhiều dòng iPhone từ cũ tới đời mới thì tôi vẫn không thể quên được chiếc iPhone 7.

GIÁ IPHONE 7 TẠI TRUESMART THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Tôi đã dùng tất cả iPhone của Apple và đây là chiếc đáng mua nhất


>> LINK SẢN PHẨM: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-7/


iPhone 7 chính là sự lựa chọn của tôi! Còn bạn thì sao? Bạn đánh giá cao chiếc iPhone nào? Hãy cùng chia sẻ với tôi nhé!

Bài viết liên quan