Thay vì chọn mua iPhone X, tôi khuyên bạn nên mua iPhone này!

 

iPhone X là một smartphone mang tính đột phá trong thiết kế của Apple, đặc biệt với màn hình tai thỏ dẫn đầu xu hướng công nghệ.  Nhưng giá quá chát là một trong những nguyên nhân khiến người dùng còn e dè quyết định có nên mua chiếc iPhone này hay không?

Nếu bạn vẫn mua sở hữu một chiếc smartphone có tính năng tương đồng như iPhone mà giá cả vừa túi tiền hơn thì tôi khuyên bạn nên chọn mua iPhone 8 Plus. Vì sao ư? Bởi 6 lý do dưới đây:

Thay vì chọn mua iPhone X, tôi khuyên bạn nên mua iPhone này

iPhone 8 Plus giá rẻ hơn nhiều so với iPhone X

Giá luôn là một yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến việc có nên mua một sản phẩm nào đó hay không? Và iPhone 8 Plus vừa thỏa mãn yếu tố về sự trải nghiệm mà còn có mức giá khá hợp lý.

Đặc biệt hơn, giá iPhone 8 Plus cũ tại Truesmart đang được điều chỉnh với mức giá giá tốt. Cụ thể với phiên bản 64GB sẽ có giá là 11tr390. Nếu so với mức giá của iPhone X phiên bản 64GB đang bán ra trên Truesmart thì giá của iPhone 8 Plus rẻ hơn đến 3 triệu đồng.

Cả hai smartphone đều dùng chung vi xử lý

Cả 2 chiếc iPhone ra mắt năm 2017 đều được trang bị chip A11 Bionic mới nhất của nhà Táo Khuyết cùng với bộ xử lý chuyển động M11. Hơn nữa, cả iPhone X và iPhone 8 Plus đều cùng chạy trên một nền tảng iOS 11, điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang lại những trải nghiệm về ứng dụng như nhau.

Thay vì chọn mua iPhone X, tôi khuyên bạn nên mua iPhone này

Touch ID tiện dụng hơn Face ID

iPhone X được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, đây là một bước phát triển trong ngành công nghệ di động. Tuy vậy, việc loại bỏ Touch ID thay vào đó là Face ID khiến cho khả năng bảo mật của iPhone X kém chính xác và không được an toàn như Touch ID.

Nhiều người dùng đánh giá, Touch ID trên iPhone 8 Plus vẫn mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, sử dụng nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải nhìn vào điện thoại.

Camera giống nhau

Ngoài một số chức năng nhỏ trên iPhone X mà iPhone 8 Plus không có thì nhìn chung camera trước của hai thiết bị này hoàn toàn giống nhau, cụ thể:

Độ phân giải là 7MP, khẩu độ f/2.2, có khả năng quay phim Full HD 1.080p. Và điểm khác nhau ở đây chỉ là iPhone X có Animoji còn iPhone 8 Plus thì không.

Thay vì chọn mua iPhone X, tôi khuyên bạn nên mua iPhone này

Thời lượng sử dụng

iPhone 8 Plus có thời lượng pin tốt hơn iPhone X.  Theo báo cáo của Apple, iPhone X có khả năng sử dụng khoảng 12-13 giờ. Trong khi đó, iPhone 8 Plus lại có thời lượng sử dụng lâu hơn từ 13-14 giờ, đáp ứng tốt hơn cho những người sử dụng điện thoại thường xuyên.

Đều có khả năng sạc không dây

Nếu bạn là người thích chạy theo công nghệ thì iPhone 8 Plus cũng không hề thua kém những thiết bị nào. iPhone 8 Plus cũng được trang bị chuẩn sạc không dây Qi như iPhone X. Nếu so sánh điều này với giá bán của iPhone 8 Plus và iPhone X, người dùng sẽ có thêm một điểm để cân nhắc nên lựa chọn iPhone 8 Plus rồi đó!


Với những lý do trên đây, vậy tại sao bạn phải mua iPhone X trong khi iPhone 8 Plus đã quá tốt?


Link Sản Phẩm:

iPhone 8 Plus : http://www.truesmart.com.vn/iphone-8-plus.html

iPhone X : http://www.truesmart.com.vn/iphone-x.html

Bài viết liên quan