Review siêu phẩm iPhone XS Max

Apple mới ra mắt phiên bản iPhone mới nhất với tên gọi giống như thiết kế iPhone XS Max. Đây là phiên bản có kích thước màn hình lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại của Apple.

1. Kiểu dáng thiết kế

Review siêu phẩm iPhone XS Max

Kiểu dáng màn hình tai thỏ

Tuy không có quá nhiều điểm đổi mới so với phiên bản iPhone X nhưng iPhone XS Max cũng là phiên bản nâng cấp hơn của Apple. Màn hình của iPhone XS Max có kích thước lên đến 6.5 inch là ưu điểm mạnh nhất và được đánh giá là màn hình có kích thước lớn nhất đến thời điểm hiện tại.

Màn hình tràn viền của iPhone XS Max cho người dùng góc nhìn rộng hơn với những trải nghiệm thư giãn trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, iPhone XS Max có khả năng chịu được nước đến 30 phút dưới độ sâu 2m bởi được tích hợp công nghệ chống nước, chống bụi theo đúng tiêu chuẩn IP68. Vàng, xám, đen là 3 màu sắc cơ bản của iPhone XS Max.

2. Thiết kế màn hình

Review siêu phẩm iPhone XS Max

Kích thước màn hình iPhone XS Max

Độ phân giải màn hình của iPhone XS Max lên đến 2688 x 1242 pixels, sử dụng màn hình OLED với kích thước màn hình lên đến 6.5 inch và mật độ điểm ảnh chi tiết đạt 458 ppi.

Màn hình của iPhone XS Max tích hợp công nghệ mới Dolby Vision và HDR 10.

3. Hiệu năng tuyệt vời

Review siêu phẩm iPhone XS Max

Trải nghiệm thực tế ảo AR

6 nhân CPU với 4 nhân GPU kết hợp cùng 1 nhân Neural Engine của chip A12 Bionic nên hiệu năng mạnh mẽ hơn và nhanh nhạy hơn so với chip A11 50%.

8 nhân của A12 Bionic kết hợp Neural Engine do Apple sử dụng để hỗ trợ trong việc quay phim định dạng HEVC và xử lý hình ảnh chi tiết sắc nét hơn.

4. Camera chất lượng

Cả hai ống kính camera góc rộng và camera tele ở cụm camera kép mặt lưng của iPhone XS Max đều có độ phân giải đạt 12MP với khẩu độ lần lượt là f/1.8 – f/2.2. Hơn nữa, đèn flash True Tone của iPhone XS Max được cải tiến tốt hơn và đều có hỗ trợ công nghệ OIS chống rung quang học.

Review siêu phẩm iPhone XS Max

Camera sau của iPhone XS Max

Cảm biến của camera trước cũng không làm người dùng thất vọng khi độ phân giải đạt 7MP và khẩu độ là f/2.2. Tính năng Face ID có dot projector được cải biến nhanh nhạy hơn nhờ camera trước, ngoài ra có tích hợp thêm cả camera hồng ngoại.

Người dùng có thể chọn độ mờ phông chụp hình phía sau khi chụp ảnh chân dung nhờ tùy chỉnh khẩu độ ống kính.

5. Tính năng hỗ trợ

Review siêu phẩm iPhone XS Max

Trải nghiệm tính năng thú vị

Người dùng sẽ có những trải nghiệm âm thanh mới mẻ, chất lượng hơn với iPhone XS Max khi nghe nhạc, xem phim nhờ hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm.

Khả năng nhận diện khuôn mặt sẽ chính xác và nhanh nhạy hơn bao giờ hết nhờ cải tiến   camera hồng ngoại cho công nghệ Face ID.

6. Dung lượng pin

Theo đánh giá chi tiết của Apple thì dung lượng pin của iPhone XS Max sẽ nhiều hơn 1 giờ 30 phút so với iPhone X.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0