Nếu bạn sắp sắm iPhone 7 Plus thì phải biết 10 điều cơ bản sau

 

Bài viết này, Truesmart sẽ tổng hợp cho bạn 10 điều cần biết về iPhone 7 Plus trước khi lựa chọn mua thiết bị này. Hãy cùng theo dõi nhé!


Nếu bạn đang có dự định muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus thì chắc chắn sẽ quan tâm đến những thay đổi của chúng so với những các sản phẩm hiện nay. Nếu chỉ đánh giá về bề ngoài thì có lẽ nhiều người sẽ cho rằng chiếc smartphone này không có gì thay đổi cả. Nhưng thực tế apple đã có rất nhiều những cải tiến, nhằm hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.


Nếu bạn sắp sắm iPhone 7 Plus thì phải biết 10 điều cơ bản sau

Màn hình cải tiến

Một trong những thay đổi tuyệt vời nhất trên chiếc máy iPhone 7 Plus mà người dùng cảm thấy thích thú đó chính là màn hình. Được biết hãng Apple đã cải thiện khả năng hiển thị gam màu rộng hơn nhờ sử dụng dải màu DCI-P3 đầy đủ. Màn hình của iPhone 7 Plus cũng có độ sáng cao hơn là 670 nits.

Trải nghiệm âm thanh Stereo

Tất nhiên sau màn hình, âm thanh là thứ mà người dùng đáng quan tâm nhất. Chúng ta nghe nhạc, báo thức, tin nhắn,... tất cả những điều này đều liên quan đến âm thanh. Vì thế mà công nghệ âm thanh stereo lần đầu xuất hiện trên iPhone 7 Plus so với các mẫu đời cũ chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm thú vị. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, nghe nhạc thì sẽ thấy rõ sự khác biệt nếu như sở hữu chiếc iPhone này.

Nút Home

Một kỷ nguyên mới trên những chiếc iPhone của Apple đó là không còn sử dụng nút Home vật lý nữa. Thay vào đó iPhone 7 Plus được trang bị nút home cảm ứng có tính năng tương tự như công nghệ 3D Touch. Chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy thật sự khác biệt và cần một chút thời gian để làm quen với nó.


Nếu bạn sắp sắm iPhone 7 Plus thì phải biết 10 điều cơ bản sau

camera kép chụp xóa phông

Camera tốt hơn

So với những chiếc iPhone đời cũ thì iPhone 7 Plus được Apple trang bị khả năng chụp ảnh đáng nể hơn hẳn. iPhone 7 Plus sử dụng camera iSight 12MP ở phía sau nhưng sử dụng khẩu độ lớn hơn f/1.8 giúp khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra, khả năng bắt nét trên thiết bị này cũng nhanh và chính xác hơn rất nhiều.

Không có jack cắm tai nghe


Việc sử dụng jack 3.5mm trên iPhone mới tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo Apple việc nghe nhạc qua cổng Lightning sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng sẽ rắc rối khi không thể vừa nghe nhạc vừa sạc được.

Kích thước lớn

Mặc dù iPhone 7 Plus không có quá nhiều sự thay đổi về thông số so với iPhone 6 Plus. Nhưng rõ ràng rằng nó vẫn là một chiếc điện thoại có kích thước quá khổ so với bàn tay của người dùng.

Chip A10 Fusion thực sự rất mạnh mẽ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có bộ chip xử lý mạnh mẽ thì không thể vắng bóng iPhone 7 Plus. Với bộ vi xử ly Apple A10 Fusion sẽ giúp xử lý của iPhone 7 Plus nhanh hơn 20-40% trên dòng chip A9 của iPhone 6s. Hơn thế nữa, Apple còn trang bị cho thiết bị này bộ nhớ 3GB, điều này giúp cho khả năng đa nhiệm trên iPhone 7 Plus vô cùng khủng khiếp.

Thiết kế kim loại nguyên khối

Sẽ không quá để nói rằng, iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại của hãng Apple có thiết kế hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Nhiều hạn chế trên các mẫu iPhone đời cũ đã được hãng khắc phục hoàn toàn.

Sẽ không còn bản 16Gb

Cuối cùng sau nhiều năm người dùng không ngớt lời than về vấn đề bộ nhớ ít ỏi trên iPhone, thì với mẫu iPhone 7 Plus apple đã xóa hẳn phiên bản 16GB thay vào đó là bản 32GB. Nó là vừa đủ cho những người dùng không có nhu cầu cao nhưng vẫn là con số ít ỏi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn phiên bản 128GB hoặc 256Gb để nâng cao khả năng lưu trữ trên thiết bị.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan