Màn đọ sức của iPhone 6s Plus và Galaxy S8 bất ngờ đến những giây cuối cùng

 

Dù được Apple cho ra mắt cách đây rất lâu nhưng với sự tối ưu phần mềm tốt, iPhone 6S Plus vẫn chẳng hề thua kém Galaxy S8 của Samsung.

Samsung Galaxy S8 là một trong những smartphone hàng đầu của Samsung, đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Mặc dù sở hữu thông số khá ấn tượng nhưng Galaxy S8 vẫn bị iPhone 7 đánh bại. Vậy với iPhone 6S Plus, Galaxy S8 có tạo ra sự khác biệt?

Màn đọ sức của iPhone 6s Plus và Galaxy S8 bất ngờ đến những giây cuối cùng

So sánh thiết kế

iPhone 6S Plus vẫn luôn trung thành với thiết kế truyền thống, vì thế nói đọ về thiết thì iPhone 6S Plus chịu nhiều thiệt thòi khi so sánh với Samsung Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 có thiết kế cuốn hút người nhìn với màn hình cong tràn viền, các cạnh máy được uốn cong hoàn hảo, mặt lưng kính đầy sang trọng và quyến rũ. Trái với những điều này, thiết kế của iPhone 6S Plus có phần đơn giản. Những gì iPhone 6S Plus hướng tới là sự cứng cáp, bền bỉ hạn chế tối đa việc hư hỏng khi máy va đập.

Màn Super AMOLED với màn IPS LCD

Ưu điểm của màn hình Super AMOLED của Galaxy S8 là cho màu sắc hiển thị sống động và nịnh mắt hơn so với công nghệ IPS LCD của iPhone 6S Plus.

Chính vì vậy, nếu những ai yêu thích sự lộng lẫy thì không thể bỏ qua Galaxy S8, còn không nếu thích sự đơn giản, tinh tế thì iPhone 6S Plus vẫn phù hợp với bạn hơn.

So găng độ bền

iPhone 6S Plus xứng đáng dành phần thắng ở ván cược này. Vòng đời của những chiếc smartphone đến từ Apple luôn luôn giữ vị trí số 1, không có hãng nào có thể đánh bại.

Bên cạnh đó, Apple còn trang bị cho iPhone 6S Plus con chip A9 mang lại sự tương thích cao khi cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới của iPhone, giúp bạn chế các lỗi và phát triển thêm nhiều tính năng mới.

Với Galaxy S8, con chip Snapdargon 835 của thiết bị này lại phải phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của một bên thứ ba, đó chính là Google.

Màn đọ sức của iPhone 6s Plus và Galaxy S8 bất ngờ đến những giây cuối cùng

Mức giá ngang ngửa

Ở thời điểm hiện tại, cả hai chiếc smartphone iPhone 6S Plus và Galaxy S8 đều có mức giá trong khoảng 7 triệu đồng, đây là một thời cơ rất tốt đề bạn có thể sở hữu được một trong hai siêu phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn iPhone, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những thiết bị này hiếm khi mất giá nhiều như những chiếc điện thoại Samsung.

Kết luận

Galaxy S8 sở hữu nhiều tính năng đáng nể, nhưng iPhone 6S Plus vẫn là sự lựa chọn khó có thể từ bỏ. Cuộc tranh tài của hai thiết bị này dường như không có kết quả, để quyết định mua chiếc điện thoại nào giờ đây có lẽ sẽ phụ thuộc vào sở thích của người dùng nhiều hơn. Nhưng nếu là mình, mình sẽ chọn iPhone 6S Plus, vì mình thích sự đơn giản và ổn định của iOS.

Bài viết liên quan