Lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone XS

 

Bộ ba siêu phẩm iPhone XS/XS Max/XR là những smartphone mới nhất của Apple đực cho ra mắt vào năm 2018. Nhưng vẫn có vô vàn lý do để yêu các mẫu iPhone cũ hơn, điều đặc biệt là chúng có giá rẻ hơn rất nhiều.

Tất nhiên giá không phải là thứ duy nhất để yêu một chiếc iPhone 8. Thiết kế và cấu hình của iPhone 8 xứng đáng để có thể cạnh tranh được so với các điện thoại flagship mới của Apple. Nói bạn còn đang băn khoăn về quyết định mua iPhone 8 Plus, dưới đây sẽ là 6 lý do để mua một chiếc iPhone 8 thay vì iPhone XS.

Lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone XS

Giá thấp hơn

Nếu bạn vừa có mong muốn mua một chiếc điện thoại giá tốt với cấu hình hợp thời thì không thể nào bỏ qua iPhone 8. Đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn!

Hiện nay tại Truesmart iPhone 8 đang có giá là 8tr590 với bản 64GB, khá hời so với iPhone XS.

Nhẹ và mỏng

Chắc chắn người dùng ai cũng muốn sở hữu cho mình một thiết bị không những được trang bị nhiều tính năng mà còn phải có thiết kế nhỏ gọn thì càng tốt. iPhone 8 có khối lượng chỉ 148 gram, có độ dày là 7,3mm. Trong khi đó, iPhone XS có khối lượng là 177 gram và dày 7,7mm. Đây là một chi tiết về thiết kế mà iPhone 8 “ăn đứt” iPhone XS. Một lý do để bạn lựa chọn!

Kháng nước và có sạc không dây như iPhone XS

Giống như iPhone XS, iPhone 8 cũng được Apple ưu ái trang bị khả năng sạc không dây chuẩn Qi. Ngoài ra, iPhone 8 còn có thể kháng nước ở độ sâu tối đa là 1m trong vòng 30 phút.

Tuy nhiên, iPhone Xs có khả năng kháng nước tốt hơn một chút so với iPhone 8, điều này cũng có thể hiểu được vì iPhone XS có giá cao hơn iPhone 8 rất nhiều.

Lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone XS

Cảm biến vân tay tiện lợi

Đây có lẽ không phải công nghệ mới nhất của Apple, nhưng một nút Home vật lý và cảm biến vân tay để mở khóa sẽ sử dụng dễ dàng hơn so với công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID của iPhone XS.

Camera ngang ngửa iPhone XS

Camera của iPhone 8 thiếu vắng một số tính năng nhưng so với iPhone XS nó cũng không hề kém cạnh đâu nhé!

Camera trước của iPhone 8 có thông số tương tự như iPhone XS, bao gồm: ống kính 7 MP, khẩu độ f/2.2, khả năng quay video HD 1080p. Camera sau của iPhone 8 cũng có khẩu độ phân giải 12MP, góc rộng, khẩu độ f/1.8, khả năng xử lý dải màu rộng, đèn flash True Tone quad-LED và khả năng quay video 4K không khác gì so với iPhone XS.

Điểm khác biệt ở đây chỉ là, iPhone 8 không có chế độ chụp chân dung hay giả lập ánh sáng trên camera trước và sau, không có Animoji hay Memoji và không có zoom quang học 2X.

Lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone XS

Cùng một phiên bản cập nhật với iPhone XS

Từ dòng iPhone 5S trở về sau đều được Apple cập nhật lên iOS 12. Điều đó có nghĩa rằng iPhone 8 cũng sẽ chạy cùng phiên bản hệ điều hành giống như iPhone XS, mang lại nhiều cải thiện tốc độ và những thay đổi thú vị trong hệ thống thông báo và nhiều thứ hấp dẫn khác.

Tổng kết

Tính năng không khác biệt là bao, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Vậy theo bạn nên lựa chọn iPhone 8 hay iPhone XS? Tuy nhiên, nếu ai có sở thích chạy theo công nghệ thì bỏ ra thêm một chút tiền để mua iPhone XS cũng chẳng có gì sai cả! Quan trọng là do sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người thôi!

Link Sản Phẩm:

>> iPhone 8 : http://www.truesmart.com.vn/iphone-8.html

>> iPhone XS : http://www.truesmart.com.vn/iphone-xs.html

 
Bài viết liên quan