Lý do nên chọn iPhone Plus thay vì iPhone thường

 

Khi mà thị trường smartphone đang ngày một sôi động thì nhiều người dùng lại không mấy mặn mà lắm, họ tỏ ý muốn lựa chọn các dòng điện thoại đời cũ hơn, cụ thể như các model iPhone đời đầu. Vậy nếu chọn mua iPhone nói chung thì một câu hỏi đặt ra là nên mua iPhone thường hay iPhone Plus?

Lời khuyên chân thành của mình dành cho những bạn nào đang có nhu cầu mua iphone là hãy cứ chọn dòng iPhone Plus… Vì sao ư?

Lý do nên chọn iPhone Plus thay vì iPhone thường

Kích thước màn hình

Dòng iPhone Plus của Apple luôn được thừa hưởng một kích thước màn hình bự lên đến 5.5 inch đi cùng với độ phân giải Full HD cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Và tất nhiên, với một kích thước màn hình cực lớn sẽ cho không gian trải nghiệm về xem phim, chơi game hay đọc báo tốt hơn so với những dòng iPhone thường.

Đặc biệt với những dòng iPhone 6 thường thì độ phân giải màn hình chỉ dừng lại ở mức HD+ do đó khả năng quay phim chắc chắn sẽ không sắc nét và đẹp hơn so với dòng Plus khi được trang bị độ phân giải màn hình FullHD.

Ngoài ra, với những bạn trẻ có sở thích chơi game thì một chiếc smartphone có màn hình lớn như iPhone 6 Plus, 6S Plus và 7 Plus chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Dung lượng pin

Nếu bạn chỉ chọn mua một chiếc iPhone để phục vụ cho nhu cầu gọi điện hay nhắn tin thì có lẽ yếu tố này sẽ không cần xem xét tới. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi một chiếc iPhone mang lại sự trải nghiệm tốt về giải trí, công việc hằng ngày thì thời gian sử dụng phải nhiều mới có thể gánh nổi những hoạt động đó. Các dòng iPhone Plus có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn!

Chỉ nói đến iPhone 6 Plus và iPhone 6S Plus, sở hữu một viên pin lên tới 2.916mAh và 2.750mAh. Thực tế, nếu bạn chơi các tựa game yêu cầu kết nối mạng thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra dễ dàng sự chênh lệch về thời lượng sử dụng, dòng Plus cho thời gian sử dụng khoảng từ 4h20-4h50 còn đối với dòng iPhone 6 thường chỉ nằm ở tầm 3 tiếng. Tất nhiên, càng các dòng đời mới thời lượng sử dụng càng được cải tiến.

Lý do nên chọn iPhone Plus thay vì iPhone thường

Camera

Nhiều người nghĩ rằng sự khác biệt về camera của iPhone thường và iPhone Plus không đáng kể. Tuy nhiên, có một yếu tố bạn không để ý đó chính là những phiên bản dòng Plus được Apple trang bị tính năng chống rung quang học OIS tiên tiến hơn nhiều so với chống rung kỹ thuật số trên các dòng iPhone thường, cụ thể là iPhone 6.

Vì vậy, nếu bạn có yêu cầu cao về camera muốn lựa chọn một chiếc iPhone, đòi hỏi cao về khả năng chụp ảnh thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn iPhone Plus.

Tổng kết

Tổng kết lại, nếu bạn cần một chiếc máy đem lại sự trải nghiệm tốt về giải trí, thường lượng pin Trâu Bò, camera tốt hơn, logo táo to hơn thì nên chọn dòng Plus. Còn nếu bạn thích một chiếc iPhone có kích thước vừa phải, đem lại khả năng cầm nắm tốt, tiện lợi khi sử dụng 1 tay, dễ dàng bỏ túi thì những chiếc iPhone thường sẽ hợp hơn với bạn.

Link Các Sản Phẩm iPhone Plus:

>> iPhone 6 Plus http://truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/

>> iPhone 6s Plus http://truesmart.com.vn/201/iphone-6s-plus/

>> iPhone 7 Plus http://truesmart.com.vn/iphone/iphone-7-Plus/

>> iPhone 8 Plus http://truesmart.com.vn/iphone-8-plus.html

Bài viết liên quan