Khả năng chiến game của iPhone X tuyệt vời đến mức nào?


iPhone X không những xứng đáng là một chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn mà khả năng chơi game của iphone X cũng rất đáng nể và luôn là một trong những vũ khí lợi hại khiến thiết bị luôn được người dùng trên toàn thế giới săn đón.

Màn hình iPhone X 

Với màn hình siêu đẹp, độ phân giải cao, dải màu rộng và độ sáng ấn tượng nhờ vào công nghệ OLED, chắc chắn khi chơi game sẽ đỡ mỏi mắt hơn nhiều so với các màn hình của smartphone tầm trung hay cận cao cấp, không những vậy điều này còn giúp game thủ ra đòn và ngắm bắn chính xác hơn. Nếu không tin, bạn cứ thử chơi cùng một game trên chiếc smartphone dưới 10 triệu rồi so sánh khi chơi với iPhone X xem, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết.


Khả năng chiến game của iPhone X tuyệt vời đến mức nào?

màn hình oled

Một yếu tố khác khiến iPhone X hút các game thủ là do, đây là một smartphone duy nhất cho tới thời điểm hiện tại vẫn sử dụng tỷ lệ màn hình hoàn hảo là 19,5:9. Với sự khác biệt này cùng độ phân giải lên tới 2.436x1.125 pixel thì màn hình iphone sẽ mang lại tầm nhìn rộng hơn khi chơi game.

Điều này cũng mang lại một lợi thế cực lớn cho game thủ khi sử dụng iPhone X, người chơi có thể thấy được đối phương trước khi bị đối thủ nhìn thấy, đặc biệt là khi chơi các game RPG nhập vai. Tuy vậy, thời gian cách biệt cũng rất ngắn, có thể chưa tới 1 giây nhưng nhiêu đó cũng đã đủ để bạn ra đòn trước và chiếm thế thượng phong.


Cũng giống như các smartphone cao cấp có viền màn hình siêu mỏng khác, người dùng khi sử dụng iPhone X để chơi game có thể điều khiển một cách thoải mái hơn so với những smartphone truyền thống với phần viền dày cộm. Ngoài ra, tình trạng mải chơi mà không nhận ra ngón tay đã vô tình vượt ra khỏi phạm vi màn hình cũng được khắc phục tối đa trên iPhone X, qua đó người dùng sẽ không phải tức điên vì những tính năng nhân vật bị đứng khựng và chế thảm mà không hiểu vì sao.

Phần cứng của iPhone X

iPhone X được Apple trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý A11 Bionic gồm 6 lõi, công nghệ 64 bit, kết hợp với chip đồ họa 3 lõi và bộ nhớ lên tới 3Gb. Với lợi thế này, iPhone X có thể điều khiển các tác vụ đa nhiệm nhanh hơn 70%, điều này đồng nghĩa với việc các game thủ có thể vừa chơi, vừa nghe nhạc thậm chí bật web mà không xảy ra hiện tượng lag hay giật.


Khả năng chiến game của iPhone X tuyệt vời đến mức nào?

Thời gian chơi game dài


Apple cho biết, thời lượng pin trên iPhone X sẽ giúp người chơi sử dụng lâu hơn 2 giờ so với iPhone 7 dù kích thước màn hình lớn hơn và hiệu năng mạnh mẽ hơn. Để tạo ra được điều này là nhờ 2 yếu tố, thứ nhất đó chính là iPhone X được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 2716 mAh, thứ hai đó là ở khả năng tiết kiệm năng lượng từ màn hình OLED.

Do đó với các game thủ, vấn đề về dung lượng phần nào đã được giải quyết trên iPhone X. Ngoài ra, iPhone X còn có khả năng sạc nhanh, giúp các game thủ có thêm nhiều thời gian để chơi game hơn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan