Có nên mua iPhone cũ khi Apple sắp ra mắt iPhone 11

Bạn có nên nâng cấp chiếc iPhone cũ của mình vào thời điểm hiện tại khi mà Apple sắp ra mắt siêu phẩm iPhone 11 không? Bạn chắc hẳn đang phân vân giữa việc chờ đợi iPhone 11 ra mắt với việc mua iPhone đời cũ? Vậy thì, bài viết này Truesmart sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn hợp lý nhất nhé!!

1. iPhone 7 Plus vẫn được đánh giá là tuyệt vời

Với những tác vụ hay thao tác hàng ngày của người dùng thì chip xử lý A10 Fusion trên iPhone 7 Plus vẫn đáp ứng tốt và hỗ trợ đặc biệt hiệu quả ARKit – nền tảng xây dựng ứng dụng thực tế ảo trên các thiết bị IOS hiện đại hiện tại.

Có nên mua iPhone cũ khi Apple sắp ra mắt iPhone 11

Thiết kế iPhone 7 Plus

Người dùng có thể ứng dụng camera thứ 2 trong việc chụp ảnh chân dung xóa phông của iPhone 7 Plus. Vì phần lớn, số lượng bức ảnh chụp trong máy người dùng thường là chụp người, số lượng chụp phong cảnh thường ít hơn.

Hiện nay iPhone 7 Plus hoạt động khá mượt mà và ổn định trên nền tảng hỗ trợ IOS 13 beta và người dùng không cần quá lo lắng bởi tron 2-3 năm tới thì smartphone này vẫn nhận được ưu ái từ Apple.

2. iPhone 8 Plus sự lựa chọn xứng đáng

Tương tự như iPhone X thì iPhone 8 Plus cũng sử dụng chip A11 Bionic đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khả năng hiển thị của iPhone 8 Plus tương đối hoàn hảo bởi không bị vướng tầm mắt bởi màn hình tai thỏ. Mọi tinh năng hay khi sử dụng để xem phim, chơi game người dùng đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Có nên mua iPhone cũ khi Apple sắp ra mắt iPhone 11

Thiết kế bóng bẩy iPhone 8 Plus

Độ phân giải Full HD cùng kết hợp tấm nền IPS LCD cao cấp chắc chắn sẽ không người dùng thất vọng khi sử dụng. Đặc biệt vì mới ra mắt gần 2 năm nên iPhone 8 Plus chắc chắn sẽ vẫn nhận được sự ưu ái từ Apple trong vòng 3-4 năm nữa.

3. iPhone X lựa chọn phù hợp

Có nên mua iPhone cũ khi Apple sắp ra mắt iPhone 11

Camera iPhone X

Giá của iPhone X ở thời điểm hiện tại khá tiết kiệm kinh tế nên đây là một lựa chọn hợp lý với nhiều người dùng. Ở thời điểm hiện tại iPhone X vẫn khá ổn dù đã ra mắt thị trường được gần 2 năm nhưng các trải nghiệm vẫn rất mượt mà và nhanh nhạy. Người dùng không cần nâng cấp lên con chip đời cao hơn khi mà iPhone X sử dụng con chip A12 Bionic được đánh giá là rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Màn hình iPhone X sử dụng là màn hình OLED kích thước 6.8 inch với khả năng hiển thị cực kì sắc nét và rõ ràng và được đánh giá là top màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay.

4. iPhone XR mới nhất

Có nên mua iPhone cũ khi Apple sắp ra mắt iPhone 11

Màn hình tai thỏ iPhone XR

Điểm yếu của iPhone XR chính là sử dụng tấm nền màn hình LCD với độ phân giải HD và viền màn hình khá dày. Nhưng, điểm cộng của iPhone XR chính là sự trải nghiệm của người dùng với những ưu điểm vượt trội hơn về mặt thông số kỹ thuật. Màn hình của iPhone XR là 6.1 inch với độ phân giải Full HD nên khả năng hiển thị rất tốt với chi tiết chân thực và sắc nét.

5. Kết luận

Vậy nên với những tín đồ của thương hiệu Apple thì sự xuất hiện năm 2019 với dòng flagship với nhiều đổi mới thì sẽ thu hút được đông đảo người dùng. Vậy nên, với những iPhone cũ có mức giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho mọi người so với việc nhận một chiếc iPhone giá cao hiện đại.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0