Có nên mua Apple Watch Seri 3 hay không ?

Tính tới thời điểm hiện tại, Apple Watch đã ra mắt tới phiên bản thứ 5 thế nhưng xét về nhiều góc độ khác nhau thì Apple Watch Seri 3 vẫn là phiên bản mà bạn nên thử trải nghiệm.

Hãy cùng Truesmart đi tìm hiểu những điểm cộng rất đáng mua của chiếc đồng hồ thông minh này nhé :

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Mặc dù không sở hữu nhiều mẫu mã, màu sắc như các phiên bản mới hơn nhưng Apple Watch Seri 3 vẫn giữ được vẻ bề ngoài sang trọng, cao cấp và tinh tế, hiện đại.

Có nên mua Apple Watch Seri 3 hay không ?

Chiếc Apple Watch Seri 3 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại

Thiết kế nhôm với kính cường lực chắc chắn giúp cho Apple Watch Seri 3 không hề cồng kềnh, thô kệch mà trông khá chắc chắn và tinh tế. Và chiếc dây đeo của Apple Watch Seri 3 còn có khả năng tùy biến dây đeo khá linh hoạt nên bạn có thể hoàn toàn phô diễn cá tính của riêng mình bằng việc mua thêm các loại dây đeo mà bạn thích.

Apple Watch Seri 3 cũng được trang bị khả năng chống nước khá lý tưởng, lên tới độ sâu 50 mét. Do đó, bạn có thể yên tâm đem Apple Watch Seri 3 đi muôn nơi với những hoạt động mạnh hoặc bất chợt gặp trời mưa.

Màn hình sắc nét, hiển thị cực đỉnh

Màn hình Apple Watch Seri 3 được trang bị tấm nền OLED cho khả năng hiển thị có chiều sâu với những gam màu rực rỡ, tươi mới và chân thật.

Cùng với độ sáng tới 1000 nít bạn bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc đồng hồ Apple Watch Seri 3  này ngoài trời không phải một trở ngại. Và bất chấp ngay cả khi trời nắng gắt, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm hình ảnh siêu rõ ràng trên chiếc Apple Watch của mình.

Không bỏ lỡ bất cứ thông báo nào quan trọng

Những chiếc Apple Watch Seri 3 đều có khả năng kết nối và đồng bộ với chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng. Từ đó, bạn có thể xem và đọc những thông báo từ Facebook, Zalo, iMess,… mà không cần thiết phải sử dụng điện thoại.

Theo dõi và cảnh báo tình hình sức khỏe của bạn

 Khi sử dụng Apple Watch Seri người dùng sẽ được máy xác định và thông báo các chỉ số vận động cơ bản trên cơ thể mình thông qua ứng dụng Activity.

Do đó bạn sẽ hoàn toàn chủ động và theo dõi được thời gian mình đã vận động, số bước đi và lượng calo đã tiêu tốn. Đặc biệt, Workout sẽ giúp bạn track được quá trình tập luyện thể thao của mình một cách chi tiết.

Có nên mua Apple Watch Seri 3 hay không ?

Chiếc Apple Watch Seri 3 có khả năng chống nước khá tốt

Ngoài ra, Apple Watch Seri 3 còn được trang bị định vị GPS, từ đó dựa vào bản đồ để đo quãng đường di chuyển của bạn.

Đặc biệt, Apple Watch Seri  còn sử dụng công nghệ ảnh chụp quang phổ (photoplethysmography) cho khả năng đo nhịp tim chính xác và cập nhật liên tục. Từ những dữ liệu thu thập được, chiếc đồng hồ này sẽ phát hiện ra dấu hiệu bất thường về nhịp tim và thông báo tới bạn.

Các dữ liệu sức khoẻ và tập luyện sẽ được đồng bộ hoá tự động lên tài khoản Medical của bạn. Người dùng có thể thống kê lại bằng ứng dụng Sức khoẻ trên iPhone của mình.

Hi vọng với những thông tin mà Truesmart vừa chia sẻ trên đây về chiếc Apple Watch Series 3 sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho sự lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan