Có mức giá “xêm xêm” nên chọn mua iPhone X hay iPhone XR

 

Nếu như iPhone X là thiết bị khởi đầu cho công nghệ tương lai thì iPhone XR lại chính bản phiên bản “vừa túi tiền”. Với những gì mà cả hai đang được trang bị và mức giá cũng “xêm xêm” nhau, vậy giữa iPhone X và iPhone XR đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn?

Lý do nên chọn iPhone XR

Nếu bạn quá nhàm chán với hai màu sắc cơ bản được thiết kế trên smartphone là trắng và đen thì cho đến iPhone XR, Apple đã cho ra 6 phiên bản màu sắc cho thiết bị này, bao gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Vàng, Xanh và màu Coral. Bên cạnh đó, phần khung viền của iPhone XR còn được sản xuất bằng chất liệu nhôm cứng cáp giúp tôn lên sự đẳng cấp cho chiếc Smartphone này.

iPhone XR sẽ thực sự phù hợp với những ai ưu thích sử dụng màn hình có kích thước lớn. Mặc dù phần viền của iPhone XR được đánh giá là dày hơn iPhone X, tuy nhiên trải nghiệm thực tế cho thấy nó cũng không đến lỗi tồi.

iPhone XR cũng đáp ứng vô cùng tốt thời lượng sử dụng. iPhone XR có thời gian sử dụng lâu nhất so với ba thiết bị mới. Đặc biệt còn sử dụng lâu hơn cả iPhone XS Max. Với những ai có nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục thì iPhone XR là sự lựa chọn dành cho bạn.

Giá của iPhone Xr tại Truesmart thời điểm này là : 14.390.000 VND

Có mức giá như nhau  nên chọn mua iPhone X hay iPhone XR

Cuối cùng, một chi tiết mà khiến iPhone XR “ăn đứt” iPhone X đó chính là việc tích hợp 2 khe SIM vật lý. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng 2 SIM trên cùng một máy thì câu trả lời quá rõ ràng rồi.

Link Sản Phẩm: http://www.truesmart.com.vn/iphone-xr.html

Lý do nên chọn iPhone X

Mặc dù iPhone XR được trang bị nhiều tính năng công nghệ mới. Tuy nhiên, iPhone X vẫn là một chiếc điện thoại rất đáng mua bởi những điều sau:

Nếu như iPhone XR sở hữu màn hình lớn nhưng độ phân giải màn hình chỉ dừng lại ở HD+, thì iPhone X lại có màn hình OLED với độ sâu và màu sắc cực nét. Nói về độ phân giải thì iPhone X nổi trội hơn hẳn iPhone XR.

Trong khi iPhone XR chỉ có 1 camera thì iPhone X lại sở hữu cụm camera kép có độ phân giải tương đương với iPhone XS và iPhone XS Max. iPhone XR chỉ có thể được phông chủ thể là người còn iPhone X thì có thể xóa được mọi thứ. Nói về tính năng chụp ảnh thì iPhone XR không thể so bì được với iPhone X.

Ngoài ra, mặc dù 3D Touch chưa phải là tính năng hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên dùng nó để kích hoạt các tính năng như Wifi, 3G,… thì việc này lại vô cùng đơn giản, chỉ cần nhấn 1 lần. Việc loại bỏ tính năng 3D Touch thay vào đó là Haptic Touch, theo mình nó không hề có tạo sự tiện lợi.

Xét về tổng thể, iPhone X sẽ không kén người dùng bởi sự nhỏ gọn, tính di động cao. Con chip A11 Bionic được trang bị trên iPhone X vẫn rất mạnh, còn mạnh hơn chip Snapragon 845.

Giá iPhone X tại thời điểm này tại Truesmart có giá từ : 14.190.000 VND

Có mức giá như nhau  nên chọn mua iPhone X hay iPhone XR

Link Sản Phẩm: http://www.truesmart.com.vn/iphone-x.html

Tổng kết

Mặc dù hai chiếc điện thoại này sở hữu những công nghệ tương tự nhau cũng như có mức giá “xêm xêm”. Tuy nhiên, xét theo nhiều khía cạnh thì cả 2 đều có ưu điểm riêng. Nếu bạn muốn sử dụng màn hình lớn, thời gian pin lâu, nhiều sự lựa chọn về màu sắc thì nên lựa chọn iPhone XR. Còn nếu bạn muốn có một màn hình đẹp, tấm nền xuất sắc đem lại trải nghiệm sắc nét và chân thực hơn, cụm camera cho khả năng xóa phông chính xác thích hợp với các thánh thích sống ảo thì sở hữu một chiếc iPhone X là đúng đắn nhất.

Xem thêm: Những lý do nên mua iPhone 7 Plus tại thời điểm này

Bài viết liên quan