Chênh nhau 2 củ, nên mua iPhone 8 Plus hay iPhone 7 Plus?

 

Tại Truesmart, iPhone 7 Plus cũ có giá là 8.690 triệu đồng với phiên bản 128GB còn iPhone 8 Plus có 11.390 triệu đồng với phiên bản 64GB.

Nếu bạn đang phân vân không nên biết mua iPhone 8 Plus đắt hơn 2 triệu với bộ nhớ nhỏ hơn hay lựa chọn iPhone 7 Plus để tiết kiệm được một khoản tiền cũng như có bộ nhớ lưu trữ rộng rãi hơn? Hãy theo dõi bài đánh giá dưới đây để biết chiếc smartphone nào phù hợp với bạn nhé!

Chênh nhau 2 củ, nên mua iPhone 8 Plus hay iPhone 7 Plus?

iphone 7 plus

Thiết kế

Cả hai chiếc smartphone này đều sở hữu một thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế. Nói chung, đây đều là những đặc điểm của các dòng điện thoại iPhone, luôn tỉ mỉ trong thiết kế. Tuy nhiên, riêng về màu sắc thì iPhone 7 Plus cho nhiều lựa chọn hơn với 5 màu: Hồng, Vàng, Bạc, Vàng(Gold) và Jetblack.

Điểm khác biệt về thiết kế mà chúng ta thấy rõ nét nhất đó viền ăn-ten ở mặt sau. Trong khi iPhone 7 Plus vẫn tồn tại thiết kế có phần hơi thô này thì iPhone 8 Plus không còn xuất hiện giúp tổng thể liền lạc hơn rất nhiều. Về phần thiết kế có vẻ như ưu thế đang nghiêng về iPhone 8 Plus.

Hiệu năng

iPhone 8 Plus sở hữu con chip A11 Bionic mới nhất cho khả năng xử lý mạnh mẽ và mượt mà hơn hẳn chip A10 trên iPhone 7 Plus. Đặc biệt hơn A11 được đánh giá là mạnh hơn chip A10 lên đến 70%. Chính vì thế, với những ai có sở thích chơi game thì lựa chọn iPhone 8 Plus sẽ cho xử lý  tốt hơn với cầu hình cực khủng.

Rõ ràng nếu so sánh về phần hiệu năng thì iPhone 7 Plus có phần lép vế hơn, tuy nhiên ai cũng biết rõ rằng thế hệ sau bao giờ cũng được chăm chút hơn, vì vậy việc lép vế ở đây là điều hiển nhiên.

Chênh nhau 2 củ, nên mua iPhone 8 Plus hay iPhone 7 Plus?

iphone 8 plus

Camera

Nếu nhắc đến Camera thì thật sự nể với khả năng của iPhone 8 Plus, được trang bị ống kính góc rộng với khẩu độ f/1.8, cảm biến 12MP với độ quang học ổn định và nhanh hơn nhiều so với iPhone 7 Plus. Chưa dừng lại tại đó, iPhone 8 Plus còn cho chụp ảnh xóa phông tự nhiên và hoàn thiện so với thế hệ trước đó.

Vậy nên mua iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus?

Với những so sánh ở trên, câu hỏi nên mua iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus chắc chắn cũng đã được giải đáp phần nào. Giờ đây việc lựa chọn mẫu iPhone nào sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì đây sẽ là gợi ý cuối cùng của chúng tôi dành cho bạn. Bạn là một tín đồ công nghệ, muốn khám phá những dòng sản phẩm mới nhất với sự cải tiến vượt trội thì hãy cân nhắc việc đầu tư thêm 2 triệu so với dự định ban đầu và lựa chọn iPhone 8 Plus. Còn nếu mua điện thoại với mục đích sử dụng lâu dài và không quá dư dả về vấn đề tài chính thì có lẽ iPhone 7 sẽ lựa chọn tốt hơn.


Link Sản Phẩm:

iPhone 8 Plus : http://www.truesmart.com.vn/iphone-8-plus.html

iPhone 7 Plus : http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-7-Plus/

Bài viết liên quan