Cách phân biệt tai nghe AirPods chất lượng và AirPods Fake

Tai nghe AirPod là dòng tai nghe không dây đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ bởi những tiện ích mà chúng đem lại. Thế nhưng tồn tại cùng với tai nghe AirPods chính hãng, chất lượng thì trên thị trường cũng xuất hiện không thiếu những chiếc tai nghe AirPod Fake, kém chất lượng.

Hãy cùng Truesmart tìm hiểu mẹo nhỏ để có thể phân biệt tai nghe AirPods chất lượng với tai nghe AirPods Fake thông qua bài viết dưới đây :

Mức giá bán tai nghe AirPods

Tai nghe AirPods chính hãng, chất lượng có mức giá khá cao. Tùy vào từng đời tai nghe AirPods mà mức giá cũng ở các mức khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy các cửa hàng treo giá tai nghe AirPods quá rẻ thì khả năng cao đó là những sản phẩm kém chất lượng.

cach-phan-biet-airpods-fake-14 Cách phân biệt AirPods Fake và AirPods Xịn

Mức giá tai nghe AirPods chính hãng cao hơn rất nhiều so với tai nghe FakeKích thước tai nghe AirPods

Kích thước của tai nghe AirPods chính hãng đã được Apple thiết kế theo một kích thước nhất định và không có xu hướng thay đổi.

Nếu đem so sánh 2 loại tai nghe AirPods chính hãng và Fake thì tai nghe AirPods Fake sẽ có kích thước to hơn, thiết kế thô hơn so với ta nghe AirPods chính hãng.

Thiết kế bên ngoài

Tai nghe AirPods chính hãng được thiết kế với màu sắc hài hòa với miếng lưới tai nghe màu xám và khung tròn bao quanh không quá sâu và hẹp. Bạn có thể dễ dàng nhìn vào phía bên trong của chiếc tai nghe thông qua màng lưới đó.


Phân biệt tai nghe Airpods thật và giả

Thiết kế bên ngoài tai nghe AirPods chính hãng có kích thước chuẩn và không thay đổi

Trên chiếc tai nghe AirPods Fake thì thiết kế khá lỏng lẻo, không khít và thậm chí vẫn còn xuất hiện những kẽ hở trên viền tai nghe.

Khả năng kết nối tai nghe với thiết bị

Nhằm đảm bảo hiệu quả kết nối thêm ổn định, trên chiếc tai nghe AirPods chính hãng đã được Apple trang bị thêm chip W1 để người dùng có thể dễ dàng kết nối khi sử dụng. Bạn chỉ cần mở nắp hộp tai nghe AirPods và ấn nút Kết nối là hoàn tất.

Phân biệt Airpods thật và giả

Tai nghe AirPods chính hãng có nút bổ sung ở hộp đựng

Thế nhưng, quá trình kết nối tai nghe với điện thoại trên chiếc AirPods Fake sẽ khó khăn, rườm rà hơn rất nhiều. Tai nghe AirPods Fake không được trang bị chip W1 mà sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối. Do đó quá trình kết nối cũng phức tạp và mất thời gian hơn rất nhiều so với tai nghe AirPods chính hãng.

Dung lượng Pin sử dụng

Tai nghe AirPods chính hãng có khả năng hoạt động liên tục trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Còn với tai nghe AirPods Fake chỉ có thể phát âm thanh từ 1 -2 giờ.

Hi vọng với những mẹo trên phần nào đã giúp các bạn phân biệt được đâu là tai nghe AirPods chính hãng và đâu là tai nghe AirPods Fake. Nếu bạn còn gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Truesmart để được hỗ trợ và giải đáp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan