5 điểm mạnh nổi bật của iPhone XS

Sức mạnh hiệu năng cùng những đổi mới của bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max chính là những thay đổi tiên tiến hiện đại từ linh kiện bên trong. Vậy iPhone có những điểm mạnh nổi bật gì so với iPhone X trước đây? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu những điểm nổi bật của iPhone XS nhé!!

1. Không đổi ngoại hình

5 điểm mạnh nổi bật của iPhone XS

Thiết kế của iPhone XS

Giữ nguyên thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm là màn hình tai thỏ, tràn viền, cụm camera kép đặt dọc mặt sau lưng và sử dụng ốp lưng kính sang trọng. Mặt kính cường lực phía lưng bền hơn so với iPhone X và tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Tuy ngoại hình bên ngoài không có sự thay đổi nhưng ở iPhone XS được tích hợp thêm khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn công nghệ IP68. Vì thế, với iPhone XS người dùng không cần lo lắng khi sử dụng ở các môi trường nước như bãi biển, nhà tắm, bể bơi...

Cụm loa ở iPhone XS được nâng cấp hơn so với những phiên bản tiền nhiệm, chất lượng âm thanh lớn hơn, rõ hơn và truyền tải tốt hơn khi sử dụng trong môi trường rộng lớn.

2. Màn hình nâng cấp

5 điểm mạnh nổi bật của iPhone XS

Màn hình iPhone XS

Màn hình iPhone XS không có quá nhiều thay đổi về kích thước so với iPhone X. Tuy nhiên, iPhone XS lại được tích hợp công nghệ đạt tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và Dolby Vision cho chất lượng hiển thị đến độ sắc nét tốt nhất.

Chất lượng hiển thị hình ảnh của iPhone XS khi tích hợp công nghệ hiện đại này sẽ có khả năng điều chỉnh điểm sáng, tối ở mức độ hoàn hảo nhất. Hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực hấp dẫn khi xem phim trên iPhone XS với độ nét HDR.

3. Cải tiến camera

5 điểm mạnh nổi bật của iPhone XS

Camera của iPhone XS

Cụm camera kép trên iPhone XS vẫn được trang bị 1 ống kính góc rộng và 1 ống kính tele cùng độ phân giải 12MP. Hỗ trợ tối đa công nghệ chống rung quang học, giúp bức hình có những nét chụp đẹp nhất mà không bị ảnh hưởng khi thay đổi vị trí quay, chụp.

Bên cạnh đó, chip xử lý A12 Bionic cũng góp phần tạo dựng chất lượng hình ảnh đẹp mắt hơn bởi được căn chỉnh chuẩn xác từ ánh sáng cho đến màu sắc. Những bức ảnh chụp bởi iPhone XS đẹp nét như chụp bởi những máy cơ chuyên nghiệp.

4. Hiệu năng vượt trội

5 điểm mạnh nổi bật của iPhone XS

Trải nghiệm tính năng thú vị

Hiệu năng của Apple đang được đánh giá là tốt nhất trên tất cả các thương hiệu smartphone khác tại thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên iPhone XS cũng đạt được điểm mạnh đó bởi tích hợp chip xử lý A12 Bionic dựa trên quy trình 7nm.

Hiệu năng của chip A12 mạnh hơn đến 50%, chip đồ họa cao hơn đến 15% bởi được cấu tạo từ CPU 6 nhân, GPU 4 nhân mạnh hơn chip A11 của iPhone X. Và được khẳng định rõ nhất khi iPhone X chi thực hiện được  600 tỷ phép tính còn iPhone XS thì thực hiện được 5 ngàn tỷ phép tính trên giây.

Mọi tác vụ được khởi động nhanh nhạy và phản hồi ngay lập tức, người dùng sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng.

5. Pin nâng cấp

Dung lượng pin là điểm yếu của iPhone X nên ở iPhone XS đã được Apple cải tiến và nâng cấp tốt hơn.

Thời lượng sử dụng pin khi tích hợp chip xử lý A12 Bionic tăng hơn 30 phút so với ở iPhone X. Tuy chất lượng chưa được cải thiện nhiều nhưng vẫn được coi là một nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm.

6. Kết luận

Có thể so với iPhone X thì iPhone XS cũng chưa có quá nhiều khác biệt về thiết kế cũng như tính năng. Nhưng Apple lại đang chuyển hướng theo tiêu chí người dùng.

Vậy, lựa chọn của người dùng là gì? IPhone X hay iPhone XS là sự lựa chọn đúng đắn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0